Đèn hình học

Xu hướng chọn đèn trang trí nổi bật năm 2017

Đèn là một trong những nội thất khá quan trọng trong khâu thiết kế thi công nội thất, vì chúng không chỉ mang đến ánh sáng cho ngôi nhà, cho căn phòng của bạn mà nó còn là vật trang trí, giúp tô điểm thêm cho không gian nổi bật và sinh động hơn. Vẫn là các loại đèn chùm, đèn led, đèn bàn, đèn treo tường,…nhưng chúng ngày càng được cải tiến và làm mới hơn về diện mạo, kiểu dáng. Trong năm 2017 này sẽ có những kiểu đèn trang trí nào lên ngôi, hãy cùng Công ty thiết kế thi công nội thất UniqueDecor tìm hiểu dưới bài viết sau:

Đèn phong cách công nghiệp

Một xu hướng đèn được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2017 đó chính là đèn với phong cách công nghiệp. Mẫu đèn này sẽ làm tăng thêm cá tính cho không gian và căn phòng của bạn, bạn cũng có thể tự mình tạo ra một chiếc đèn phong cách công nghiệp này chứ không nhất thiết phải mua ở ngoài. Dự đoán của các nhà thiết kế nội thất mẫu đèn này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường đèn trang trí.

Đèn kim loại dễ uốn

Có thể nói đây là một loại đèn không thể bỏ qua vì tính tiện nghi của chúng chính là loại đèn dễ uốn. Chúng thuộc dạng đèn treo hoặc đèn chùm được tạo thành từ những thanh kim loại dát mỏng nên có thể rất dễ uốn và tạo hình. Tùy vào mỗi không gian hoặc mỗi phong cách thiết kế để chúng ta có thể tạo hình ra một kiểu mẫu đèn phù hợp và làm cho chúng thêm phần ấn tượng hơn.

Đèn kim loại dễ uốn

Đèn tuỳ chỉnh màu

Khi bạn sở hữu một chiếc đèn điều chỉnh được ánh sáng hay màu sắc sẽ theo sở thích của chính mình sẽ làm chúng ta cảm thấy thú vị hơn.  Với một số loại đèn pha lê mọi người có thể điều chỉnh ánh sáng của chúng từ sáng trắng sang vàng ấm để tạo nên những gam màu phù hợp và ấn tượng hơn cho ngôi nhà. Ngoài ra, loại đèn này còn có thể điều chỉnh các sắc màu khác để tăng thêm sự cuốn hút cho không gian. Mẫu đèn này nhất định sẽ nhận được sự tin dùng của rất nhiều người

Đèn hình học

Trong sự đa dạng về hình dáng kiểu mẫu của các loại đèn, từ những kiểu đơn giản cho đến phức tạp thì chúng ta có thể tùy vào những thiết kế nội thất khác nhau để chúng ta có thể chọn các loại đèn khác nhau để phù hợp với kiểu thiết kế vốn có. Nhưng những chiếc đèn hình học đầy ấn tượng này lại phù hợp với hầu hết mọi kiến trúc khác nhau và mang đến một vẻ đẹp rất khó tả cho không gian.

Đèn hình học

Đèn cảm hứng từ thiên nhiên

Mang thiên nhiên vào cuộc sống là điều mà tất cả mọi người đang hướng đến để giúp cuộc sống trở nên thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Vì vậy mà các thiết kế đèn cũng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên để mang đến sự gần gũi với cuộc sống. Trang trí ngôi nhà bằng những chiếc đèn trang trí nội thất cảm hứng thiên nhiên sẽ xóa đi cảm giác lạnh lẽo của ngôi nhà mà tăng thêm sức hút cho không gian một cách nhẹ nhàng, tinh tế nhất.

Nguồn: (Sửu tầm)