Viên ngọc sáng giữa lòng căn hộ chung cư Corona City

Năm 2018, dự án Corona City chính thức được thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt quy hoạch. Theo đó, dự án nhà ở được xây dựng trong KĐT Khu dân cư 11A trên diện tích 175.043 m2 (17,5 ha). Và dự án nhà ở sẽ trở nên điểm kết nối giữa một chuỗi cái đô thị nằm ven sông Saigon. căn hộ chung cư Corona City sáng tạo tương lai

Corona City

dự án căn hộ orchid park

dự án Corona City Khang Điền Bình Chánh sở hữu cho mình vị trí đẹp chưa từng có tại mảnh đất Sài Gòn. Dự án được xây dựng trên mảnh đất, nằm ngay bên sông Sài Gòn, trong lòng Bình Chánh. Với vị trí đắc địa này, dự án Corona City có thể tự hào được xem là một trong những khu đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại Bình Chánh Có thể nói Corona City nắm giữ những ưu thế vượt trội, cư dân sinh sống ở đây có thể dễ dàng di chuyển kết nối tới các khu vực lân cận, không chỉ vậy nhà phố Corona City Khang Điền vừa là nơi cư trú vừa có thể phát triển kinh doanh buôn bán nhờ mật độ dân số khu vực này rất đông.. Chắc chắn với lợi thế từ vị trí trung tâm sẽ giúp cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành khác, các quận, huyện lân cận khi đi học, đi chơi, đi làm. Thêm vào đó có thể hoàn toàn yên tâm về một môi trường sống trong lành, ít ô nhiễm và khói bụi, nơi quý khách có thể an tâm hướng về một cuộc sống chất lượng và văn minh. Khoảng cách từ Corona City Corona City Khang Điền Bình Chánh Bình Chánh tới trung tâm Sài Gòn chưa tới 20 phút với giao thông hiện tại nên khu vực được đánh giá khá cao về vấn đề kết nối giao thông, ngoài ra các quận huyện lân cận.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất, Corona City Corona City Khang Điền Bình Chánh hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân ngay trong nội khu đô thị. Không gian sống mà thiếu mảng xanh và không khí trong lành sẽ khiến con người mất cân bằng, có cảm giác khó chịu và mệt mỏi thường xuyên. Khi gần gũi thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, chúng ta sẽ cảm thấy thư thái, được tiếp thêm năng lượng sống. Một cuộc sống an toàn là điều ai cũng quan tâm khi mà xã hội ngày càng phức tạp và nhiều chuyện đáng tiếc đã xảy ra. Tại Corona City Corona City Khang Điền Bình Chánh , cư dân hoàn toàn yên tâm về an toàn cuộc sống khi dự án được đầu tư hệ thống an ninh cao cấp với camera hiện đại, quan sát khắp nơi 24/7, thiết bị khóa cửa cao cấp, đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp và hoạt động liên tục.

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc chung cư giá rẻ; hệ thống tiện ích của dự án Corona City có nhiều điểm nổi bật riêng biệt trong thiết kế và quy mô – cùng với đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. Phòng vệ sinh hiện đại Phòng vệ sinh được trang bị nội thất hoàn thiện, cách bố trí các thiết bị hợp lý cùng với tông màu sáng giúp không gian trông rộng và thoáng hơn. Được thiết kế gồm toilet riêng – đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ và toilet chung – tạo sự thoải mái, thuận tiện cho khách đến chơi nhà. Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thông thoáng và hiện đại, nội thất bên trong căn hộ cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

căn hộ chung cư Corona City được xây dựng và phát triển dựa trên những kinh nghiệm xây dựng hàng đầu về BĐS cao cấp Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền, cùng kinh nghiệm thiết kế kiến trúc đô thị hàng đầu Việt Nam từ các dự án như: Đang cập nhật….… dự án sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu ở thực và cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Sở hữu ngay hôm nay quý khách sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh .

CDT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền tin rằng vẻ đẹp của cuộc sống khởi nguồn từ môi trường xung quang chúng ta. Và nơi ở có môi trường sống tốt sẽ tạo nên vẻ đẹp của cuộc sống hàng ngày. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/corona-city-khang-dien/

Đọc thêm tin này