Vạn Phúc Mansion đất nền Nhà phố tiến độ tốt nhất tầm nhìn thoáng

Khơi nguồn cảm hứng từ phong cách kiến trúc nổi tiếng bậc nhất của nước Ý mộng mơ, Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 vừa mang những nét đẹp dễ thực hiện mộc mạc gần gũi nhẹ nhàng của phương Đông vừa tái hiện lên sự sang trọng hiện đại cao cấp của nền văn hóa phương Tây. Sứ mệnh của người Hiệp Bình Phước là đem đến sự cao cấp định nghĩa tinh hoa và giá trị tại trái tim huyện Thủ Đức của Thủ Đức.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: du an Sunshine Continental

Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 tiến độ tốt nhất

Vạn Phúc Mansion Phường 12 là 1 dự án nhà phố và biệt thự hot tọa lạc trên mặt Quốc lộ 13 , tạo nên 1 trục địa điểm kết nối cực kỳ linh hoạt với tuyến giao thông tại Thủ Đức. Với những quý khách hàng mua nhà để ở, đây chính là vị trí đắc địa giúp cho việc kết nối kết nối thuận lợi hơn rất nhiều, tránh những cung đường thường xuyên ùn tắc của Thủ Đức. Đối với những quý khách hàng đầu tư thì đây là 1 dự án nhà phố và biệt thự vàng tương lai sẽ phát triển thành nơi đem lại những khoản lợi nhuận cực lớn với sự đắt giá tại thị trường nhà ở cao cấp cho thuê. Đặc biệt, với vị trí đắc địa lúc nằm ngay trong KĐT Thủ Đức . Tại nút giao giữa đường lớn như Quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội…. Tại đây cư dân thuận lợi đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù nằm tại trung tâm Thủ Đức nhưng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 luôn có 1 bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 được sự quan tâm của nhiều quý khách hàng cũng là điều dẽ hiểu.

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai 1 không gian sống xanh giữa lòng Thủ Đức nên chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự đã dành hơn 60% diên tích của công trình để ghép cảnh xanh xung quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi lúc gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Thủ Đức. Ở Vạn Phúc Mansion Phường 12 huyện Thủ Đức , toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân đều được tích hợp cực kỳ hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước tầm nhìn thoáng

Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp tinh tế, sang trọng nhất, nhà phố Vạn Phúc Mansion là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển sang trọng và sự phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên 1 công trình đạt đến đỉnh cao kiệt tác vượt thời gian, vững bền tựa Ngọc qua thời gian, đúng như câu slogan ”Vườn diên vỹ, gieo mầm hy vọng”. Bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sun-grand-city-nam-hoa-xuan/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 là dự án của Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Đông Thủ Đức Thủ Đức. Với cách thiết kế độc đáo mang phong cách sang trọng hiện đại tích hợp cả những chất lượng sống tiêu chuẩn của 1 tổ ấm tuyệt mỹ bởi thế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 đợi mong sẽ đem đến cho cư dân tại nơi đây 1 cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự ,trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày hoàn toàn ý nghĩa bên bạn bè,người thân và gia đình bạn.