Tìm nhà cung cấp ống gió mềm cách nhiệt giá rẻ

Khải Hoàn Quân là công ty chuyên cung cấp ống gió mềm cách nhiệt giá rẻ tại HCM. Với chính sách và cách làm việc chuyên nghiệp đến nay KHQ đá khẳng định uy tín trên thị trường trong việc cung cấp ống gió các loại.
Tìm hiểu về ống gió mềm cách nhiệt.

Ống nối nhôm đàn hồi là dạng ống kín gió được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép tăng cường nên có tính đàn hồi và dẻo dai.
Ống nhôm không cách nhiệt có tính đàn hồi cao, kín gió và có thể dễ dàng lắp đặt vào các đầu ống hình tròn, hình bầu dục hay hình chữ nhật. Trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, các khí độc hại nhờ đó mà giảm đi.

Đây là sản phẩm do Khải Hoàn Quân phân phối trên toàn quốc, sản phẩm có chất lượng cao được nhiều khách hàng cơ điện tin tưởng và sử dụng, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Ứng dụng:
Ống nhôm không cách nhiệt dạng đàn hồi được sử dụng để thông gió, hút khí cho hệ thống điều hòa với áp suất thấp và trung bình, thông gió cho nhà cao tầng, các trung tâm thương mại..

Tìm hiểu thêm về ống gió tròn tại đây

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Khải Hoàn Quân
Điah chỉ: 13/1 Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh