Tiện ích hoàn hảo tại dự án căn hộ chung cư Imperium Town

ban can ho Nha Trang được chủ đầu tư xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tiên tiến 1 đời sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. dự án căn hộ chung cư Imperium Town đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi ổn định gia đình lý tưởng.

Imperium Town

dự án căn hộ chung cư Imperium Town mang phong cách độc đáo, mới lạ

Thay vì bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như các thiết bị kỹ thuật hay bể nước trên sân thượng thì thay vào đó KH sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khu vườn chân mây rực rỡ sắc hoa, là vườn sao băng, lầu vọng cảnh, đồi cỏ hoa, vườn địa đàng hay khu vườn tình yêu ngập tràn hương sắc, mà chỉ tại dự án picity thạnh xuân Thạnh Xuân Quận 12 mới có được. Căn hộ Imperium Town mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt trội . Và cũng cực kỳ tiện lợi khi tiện lợi đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, trung tâm y tế ……

Mong muốn mang lại cho cư dân 1 đời sống đầy đủ sự tiện nghi ban can ho Nha Trang đã mạnh tay đầu tư cho dự án đầy đủ những tiện ích cao cấp từ trung tâm thương mại, hệ thống trường học, khu vui chơi trẻ em hay các dịch vụ y tế… và nhiều những tiện ích hấp dẫn khác. Với sự đa dạng trong hệ thống tiện ích thể thao. Cư dân dự án picity thạnh xuân Thạnh Xuân Quận 12 có thể tập luyện gần như toàn bộ các môn thể thao ngoài trời bao gồm. Bóng đá, golf, cầu lông, tennis, bóng rổ, đá cầu, xe đạp hay bơi lội. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn dành riêng cho các tín đồ của bộ môn skating. Một sân trượt ván dành môn thể thao thời thượng đang được giới trẻ tỉnh Đà Nẵng ưa chuộng.

Kiến trúc hoàng gia tân cổ điển tại dự án căn hộ chung cư Imperium Town

Lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu, Căn hộ Imperium Town mang lại cho các cư dân 1 không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Mỗi căn hộ đều có hướng view thoáng đãn, luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và gió trời. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự tiện lợi cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét tiên tiến thích hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt. Một dự án được đánh giá là đáng sống thì phải có thiết kế đẹp. Nhằm phát huy tối đa công năng sử dụng của dự án. Cũng như dự án căn hộ chung cư Imperium Town phải được trang bị những tiện ích cần thiết và mới mẻ trong đời sống ngày nay. dự án căn hộ chung cư Imperium Town được quy hoạch là 1 KĐT khép kín và là 1 thành phố thu nhỏ với thế giới bên ngoài. Nhằm mang lại sự yên tâm hơn mỗi khi bạn về nhà. Với hơn 1000 căn hộ chung cư tích hợp trong #so_toa# tháp. Với những tiện ích đáng sống như hồ bơi, hồ điều hòa, phố đi bộ và nhiều công trình khác nữa.

Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://nhatrangluxuryapartment.net/

Mặc dù dự án đang được xây dựng sàn tầng. Nhưng đã sớm nhận được nhiều sự quan tâm của những người đang tìm hiểu sở hữu căn hộ. Trong đó số đông là người trẻ, các gia đình trẻ. Với cách làm bài bản, chủ đầu tư dự án đã bắt tay hợp tác với 1 số ngân hàng đáp ứng những gói cho vay ưu đãi dành cho khách hàng. Ngân hàng #ngan_hang# giải đáp lãi suất 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu, vay tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ. Chỉ với các tiện ích ngoại khu được thừa hưởng của dự án căn hộ chung cư Imperium Town. Thậm chí với những KH khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho vị trí dự án. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức phân phối dự án tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết tin tức và được chọn lựa 1 căn hộ ưng ý nhất , gọi ngay cho phòng kinh doanh.