Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại Khu căn hộ hạng sang New City

New City Quận 2 có vị trí số số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Phường Bình Khánh,quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong tổ hợp cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh với thiết kế theo chuẩn quốc tế cùng phong cách kiến trúc tiên tiến là 1 dự án căn hộ chung cư bạn không thể bỏ lỡ.Đến với Khu căn hộ hạng sang New City bạn sẽ được sống với không gian thiên nhiên thuần khiết cùng hệ thống tiện ích đa dạng và hạ tầng tiên tiến tạo cho bạn 1 càm giác tha hồ sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi .

New City

Khu căn hộ hạng sang New City tiện ích nộ khu phong phú

cho thue can ho New City tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu đô thị mới đang được quy hoạch trở thành phố mới thành phố Hồ Chí Minh được bao bọc bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp và hạ tầng cơ sở đồng bộ, kiến trúc nổi bật. Đây là 1 trong những khu vực phát triển bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay và cả trong tương lai. Khu căn hộ hạng sang New City nằm khá gần những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Bởi lợi thế có vị trí khu quy hoạch thành thị mới của Thủ Thiêm, Căn hộ New City thuận tiện tiếp cận nhiều tiện ích lân cận như trung tâm hành chính, Sân vận động quận 2,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Môi trường sống luôn được CĐT đặt lên danh tiếng khi bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án chung cư. Và Căn hộ New City không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt. Chủ đầu tư luôn dành sự chú ý đặc biệt vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. New City Quận 2 còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng phát triển. Theo chuẩn bị của chủ đầu tư, hàng loạt những tiện ích cộng đồng tiên tiến nhất, được đầu tư trang thiết bị đồng bộ sẽ có mặt tại dự án căn hộ chung cư như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường…

Khu căn hộ hạng sang New City vừa an toàn vừa hiện đại

Với chiều cao 25 – 29 Tầng, cho thue can ho New City sẽ có 1.330 căn hộ cao câp cao cấp, tuy nhiên, mật độ căn của dự án căn hộ chung cư lại rất thấp, chỉ đạt mức thấp căn/sàn, chắc chắn cho cư dân 1 đời sống thoáng đãng, trong lành và yên tĩnh nhất mặc dù ở chung cư. Đây chính là điểm khác biệt đẳng cấp trong những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt làm chủ đầu tư, nhất là với 1 dự án căn hộ chung cư qui mô lớn nhất khu vực phía Đông như Khu căn hộ hạng sang New City. Sự tiên tiến và sang trọng sẽ là chủ đề được Khu căn hộ hạng sang New City truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp và quy mô, mỗi chung cư hạng sang đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng mãi mãi cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng khi trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho 1 gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ hạng sang New City tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-binh-chanh/

Khu căn hộ hạng sang New City sẽ là 1 nơi đem tới cho khách hàng sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, chắc chắn cho gia chủ đời sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi trở thành cư dân của dự án chung cư. Đối với những dự án căn hộ chung cư do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt xây dựng và quản lý, xưa nay, khách hàng luôn được xem như “thượng đế” đúng nghĩa. Đây cũng là làn gió mới thổi vào thị trường BĐS cho thuê vốn không mới khởi sắc và đang dần bị bão hòa tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sản phẩm Khu căn hộ hạng sang New City, CĐT Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt không chỉ đánh vào 1 đối tượng và còn mong muốn nhiều hơn thế. Đây không chỉ là thời cơ của khách hàng muốn mua nhà để ở mà còn là thời cơ đối với các nhà đầu tư để làm giàu và có tài sản đầu tư bền vững nhất.