Thời điểm bàn giao sổ hồng của The Avila 2 Quận 8

Bởi vì The Avila 2 chính là dự án đầu tiên của 2 công ty rất uy tín trên lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, nên chủ đầu tư đã làm việc vô cùng bài bản và chuyên nghiệp.

Thời điểm bàn giao sổ hồng của The Avila 2 Quận 8

Bởi vì The Avila 2 chính là dự án đầu tiên của 2 công ty rất uy tín trên lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, nên chủ đầu tư đã làm việc vô cùng bài bản và chuyên nghiệp.

Căn hộ The Avila 2 chính là dự án hiếm hoi trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã đóng tiền sử dụng đất. Thông thường, thì chủ đầu tư của dự án được quyền nợ tiền sử dụng đất trong vòng khoảng 5 năm, nên đa phần tất cả các chủ đầu tư khác đều muốn kéo dài thời gian đóng tiền sử dụng đất để chiếm dụng số vốn đầu tư. Chính vì vậy mà quý khách có thế nhận thấy được rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án mặc dù đã giao nhà vài năm tuy nhiên vẫn chưa nhận được chủ quyền hồng.

Còn ở dự án Avila 2 Quận 8, chủ đầu tư Thái Bảo Group đã đóng thuế sử dụng đất, do vậy việc ra chủ quyền hồng chỉ còn là thủ tục hành chình, chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng sau khi nhận nhà trong vòng nửa năm là quý khách hàng có thể nhận chủ quyền.

Được ngân hàng BIDV bão lãnh cho vay

Căn hộ The Avila 2 đã được ngân hàng BIDV ký chứng thư bảo lãnh, với cam kết xây dựng đúng tiến độ, và sẽ hoàn tiền cho quý khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư giao nhà trễ tiến độ. Không chỉ vậy, ngân hàng BIDV còn tiếp tục hỗ trợ cho quý khách hàng vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với mức lãi suất ưu đãi.

Tuy nhiên, có một khuyết điểm ở đây là mặc dù Căn hộ The Avila 2 Quận 8 vẫn nằm trong gói vay 30.000 tỷ (gói vay ưu đãi với mức lãi suất cố định tối đa 6% trong 10 năm), bởi thủ tục và các điều kiện vay được rất khó nên khả năng có rất ít khách hàng tiếp cận được gói vay ưu đãi này. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.
 PKD.DA: 0905.222.379