Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty nhỏ hẹp

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp hiện đại sẽ giúp bạn tạo nên một môi trường làm việc cho bản thân, nhân viên trang nhã, hài hòa năng động và biến đó thành không gian làm việc tuyệt vời.Chính vì vậy bạn nên nhờ tới những công ty, đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp để giúp mình làm điều đó.Đến với Hoàng Minh Decor, chúng tôi gồm những đội ngũ nhân viên kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và thi công, sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và bản thiết kế hoàn hảo nhất cho nội thất văn phòng nhỏ của bạn.

Dưới đây là một vài lời khuyên hữu ích của chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho những bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng đẹp của mình, để bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Bạn mới mở văn phòng nên diện tích căn phòng của bạn khá hạn chế, hoặc một phòng làm việc tại ngôi nhà của mình thì việc bố trí văn phòng sao cho gọn gàng hợp lý và hợp phong thủy quả là một điều khá khó khăn và đặc biệt là khiến cho văn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn so với diện tích vốn có, hiện đại và sang trọng thì không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thì ánh sáng là một khía cạnh rất quan trọng của một không gian làm việc. Ánh sáng mờ là điều tối kỵ với một văn phòng nhỏ. Đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm là sự lựa chọn tuyệt vời, tránh sử dụng đèn cây đứng vì chúng sẽ làm tốn diện tích hơn. Nếu có thể, nên chọn một văn phòng có cửa sổ lớn với nhiều ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên nên chú ý chọn vị trí chỗ ngồi tránh để hướng ánh sáng chiếu thẳng vào màn hình máy tính.

Sơn tường cũng là khía cạnh quan trọng mà bạn cần phải xem xét trước khi quyết định sơn đừng nên chủ quan mà chọn theo màu mà bản thân thích, đôi khi sẽ làm căn phòng trở nên chật chội tù túng vì màu sơn. Trong một không gian nhỏ bạn không nên chọn những màu tối cho tường, vì điều này sẽ làm căn phòng của bạn trông có vẻ nhỏ hơn so với thực tế, nên chọn các màu sáng như màu be, xanh nhạt, xanh lá cây, vàng nhạt v.v… Có thể treo thêm vài bức tranh, ảnh nhưng không nên quá lạm dụng, treo nhiều tranh ảnh sẽ làm cho văn phòng trông thật chật chội và rối mắt. Một bức tranh được vẽ trên tường cũng là một ý tưởng hay và độc đáo.

Đối với việc sắp xếp đồ nội thất văn phòng với không gian thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thì bàn làm việc riêng, tủ trưng bày hay kệ sách chỉ phù hợp với các văn phòng điều hành lớn. Đối với văn phòng nhỏ lựa chọn các loại bàn làm việc có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu, điều này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán tăng thêm diện tích không gian làm việc. Hãy chắc chắn rằng các đồ nội thất bạn chọn đồng bộ với nhau và hợp với thiết kế chung của văn phòng, nội thất không đồng bộ sẽ làm cho văn phòng của bạn trông kém chuyên nghiệp. Bày trí nội thất xa cửa ra vào sẽ tạo không gian ấn tượng hơn.

Bạn có thể chọn một bức ảnh cá nhân hay gia đình trên bàn làm việc, một vài món đồ lưu niệm hay một bình hoa, chậu cây cảnh sẽ giúp không gian văn phòng trở nên sinh động, giúp giảm stress và tạo một không khí làm việc tươi mới hơn. Những ý tưởng trên sẽ giúp bạn thiết kế, sắp xếp văn phòng một cách tốt nhất. Tránh thiết kế văn phòng một cách lộn xộn, tùy hứng. Hãy nhớ, môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu quả làm việc của bạn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về thiết kế văn phòng của mình hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ Kiến trúc sư sáng tạo, giàu kinh nghiệm của Hoàng Minh Decor sẽ giúp bạn có được một bản thiết kế nội thất văn phòng đẹp hoàn hảo, một không gian làm việc như ý muốn.