nha hang suong cong7

Thiết kế thi công hút khói bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hút khói bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng chúng tôi vinh dự mang đến dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc

Giúp cho thực khách có thể thưởng thức được món lẩu nướng thơm ngon thì cần phải có đầu bếp cực giỏi. Nhưng để yên tâm thưởng thức món ăn mà không bị ám mùi khói thì đây là điều khiến các nhà hàng luôn đau đầu.

 Để giải quyết vấn đề đó, Khải Hoàn Quân chuyên thiết kế thi công lắp đặt bếp lẩu nướng không khói cho các nhà hàng đang kinh doanh lĩnh vực này theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời,… đang được rất nhiều nhà hàng chọn lựa, không chỉ thế mà có rất nhiều hộ gia đình đã tìm mua để có thể thưởng thức những món ngon bằng bếp lẩu nướng không khói ngay tại nhà.

Chúng tôi hoạt động theo phương chậm “Uy tín -Chất Lượng – Hiệu quả” đã cung cấp cho rất nhiều nhà hàng với các thiết bị bếp nướng tại bàn nói chung và Bếp Lẩu nướng không khói nói riêng. Tất cả những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều chính hãng, nhập khẩu đúng xuất xứ giá cả cạnh tranh nhưng không đánh đổi bởi tính năng và chất lượng.

Đặc biệt với đội ngủ thiết kế thi công nhà hàng nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí thi công lắp đặt hút khói nhà hàng. Với kinh nghiệm qua các dự án (Nhà hàng Đệ Nhất Sườn Nướng. Nhà Hàng Yasi. Nhà Hàng Đũa Việt, nhà hàng Sacombank Quận 3…) chúng tôi cam đoan sẽ mang lại có quý khách dịch vụ và sản phẩm tốt nhất khi lựa chọn Lamaca lắp đặt bếp lẩu nướng không khói.

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂNĐịa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – HCM

Email: khaihoanquan2015@gmail.com

Điện Thoại: 0908.600.959 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh

Website: thietkethiconghutkhoi.com