Thiết kế nội thất trường học đẹp tại Tp.HCM đẳng cấp

Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh là công ty đi đến đầu trong ngành thiết kế trang trí nội thất nhìn chung và thiết kế nội thất trường học nói riêng.

Không gian học tập được chúng tôi nghiên cữu kỹ nội thất trường học từ các nhân tố màu sắc hình ảnh khối, đều mang tính sáng tạo, giúp sinh viên học sinh và một vài người làm việc tại môi trường này luôn thấy được thoải mái, việc đó bổ trợ cho học tập đắc địa hơn, giúp mọi người có tinh thần học tập hơn.

Các mẫu thiết kế nội thất trường học đẹp của Hoàng Minh Decor được ứng dụng phổ biến và rộng khắp cả nước.Với phương châm lấy chữ tín đặt làm Số 1, chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng chất lượng chuyên cung cấp và hoàn thiện công trình một phát hiện tiềm năng cao cấp nhất.
Hoàng Minh Decor là công ty chuyên thiết kế nội thất trường học, thi công trường học trọn gói tại địa điểm tại thành thị Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với sự trải nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế và thi công, chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng, phục vụ nhiệt tình chu đáo, tận tình hậu mãi hoàn hảo cùng chế độ bảo trì, bảo dưỡng cho từng sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi đáp ứng .
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xưởng làm ra : 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com