Thiết kế miễn chê của phòng khách căn hộ dự án The Matrix One Mễ Trì

Được đánh giá là một BĐS nhà ở hiếm có khó tìm tại nội đô Hà Nội hiện nay, dự án căn hộ cao cấp The Matrix One đảm bảo nhiều tiêu chí: không gian sống trong lành bên hồ điều hòa rộng ; các tòa chung cư có hướng nhìn tuyệt mỹ với ban công kính hướng hồ, đảm bảo tối đa không gian đón ánh sáng tự nhiên.

The Matrix One

Dự án căn hộ cao cấp The Matrix One Mễ Trì lựa chọn sáng giá

Tọa lạc tại vị trí đặc địa số mặt đường Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Hà Nội, view đường đua F1 – trục đường chính kết nối các tỉnh phía Bắc đi vào trung tâm của thành phố, Có Thể Bạn Quan Tâm: du an The Matrix One nằm cạnh hồ điều hòa rộng , có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các siêu thị chất lượng,…. căn hộ dự án The Matrix One Mễ Trì thực sự trở thành không gian sống sinh thái hoàn hảo ngay trong lòng nội đô. Dự án di chuyển dễ dàng sang những nơi khác với thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, cụ thể như: cách siêu thị Metro một cây; gần ngay chợ lớn như Nghĩa Tân, Đồng Xa; gần với các trường Đại học lớn như: Học viện Tài Chính, Đại học Thương mại, Đại học sư phạm Hà Nội,…; là nơi có các trung tâm hành chính lớn như: Bộ công an, Sân vận động Hà Nội; cách sân bay 23 cây. Đặc biệt dự án nằm ngay sát bên trường mầm non căn hộ dự án The Matrix One Mễ Trì – trường mầm non đạt chuẩn.

Những thế mạnh của công trình mang thương hiệu của chủ đầu tư bao gồm hệ thống tiện ích dự án căn hộ cao cấp The Matrix One phong phú gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư hiện đại và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích đảm bảo hiện đại sốn cho khách hàng. Những khách hàng của căn hộ dự án The Matrix One Mễ Trì sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống hàng ngày thường ngày tiêu chuẩn 5 * tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần lo lắng về đẳng cấp sản phẩm. Ngoài ra đó còn là hàng loạt các tiện ích khác như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hàng ngày trong lành.

Dự án The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh sống trong lành

Trong kiến trúc xây dựng nhà ở, phong cách Châu Âu Cổ điển thể hiện nhiều quan điểm nhân sinh rõ nét qua việc tạo dựng không gian sống hướng đến các tiêu chuẩn: kết hợp hài hòa của kiến trúc đương đại giúp mang lại một vẻ đẹp không khó nhưng tinh tế, tối giản mà đa năng, yên tĩnh, riêng tư nhưng vẫn đủ không gian cởi mở cho gia đình. Nếu bạn thích sự yên bình, nhẹ nhàng trong cuộc sống hàng ngày của mình thì phong cách kiến trúc Châu Âu Cổ điển là phong cách phù hợp dành cho bạn. Căn hộ 01 phòng ngủ, diện tích 50m2 phù hợp với người độc thân, những người đang công tác tại Hà Nội. Thiết kế của căn hộ này sang trọng, tiện nghi và hiện đại, thiết kế mở giúp không gian rộng rãi và thông thoáng giúp cho phòng ngủ luôn nhận được ánh sáng, gió, gần gũi thiên nhiên, giúp tái tạo năng lượng cho mọi thành viên trong gia đình.

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS thì đây là sự án có sức hấp dẫn cực kỳ đặc biệt và xét về vị trí, giá bán, chủ đầu tư, thiết kế,… đều khiến cho những khách hàng muốn mua nhà để ổn định hay những nhà đầu tư đầu tư sinh lời đều thấy được cực kỳ hài lòng. Với tất cả các lợi thế về nội và ngoại khu lẫn vị trí kim cương mà căn hộ dự án The Matrix One Mễ Trì mang lại sẽ giải quyết được các nhu cầu về nhà ở cho khách hàng tại Hà Nội, cũng như các khách hàng lân cận khu dự án căn hộ mong muốn có một cuộc sống hàng ngày định cư lạc nghiệp, đón đầu cho một tuyệt tác căn hộ đẳng cấp sắp đến.

Nghiên cứu thông tin tại Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/imperium-town/