Thiết kế đẳng cấp từ Khu căn hộ Millennium

Người ta thường nói “không đâu bằng nhà”, nhà sẽ là nơi thoải mái, tiện nghi, trong lành nhất, tạo cho con người cuôc sống thoải mái, vui tươi. Chính từ những nhu cầu thực tại và những suy nghĩ đã, chủ đầu tư Thảo Điền Inventments đã gắng sức tạo môi trường sống tốt nhất, thân thiện nhất lúc cho xuất hiện Khu căn hộ Millennium- thuộc Khu đô thị Bến Vân Đồn.

Millennium

Chung cư hạng sang Millennium không khí ấm áp

Điều mà cư dân chú ý nhất chính là họ được hưởng những ích lợi gì ở khu đô thị đó. Nơi mà họ quay trở về sau 1 ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với khu đô thị cho thue can ho millennium, quý cư dân được làm hài lòng nhu cầu với toàn bộ các tiện nghi cũng như môi trường sống lý tưởng. Đặc biệt, Chung cư cao cấp Millennium rất gần các trường đại học lớn như Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư Phạm thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Điện Lực, Học Viện Báo chí – tuyên truyền, Đại học Thương Mại… mang đến một sự chắc chắn cho những hành trang trong tương lai.

Tiện ích Millennium Mai Chi Thọ được thiết kế lên tới 89 tiện ích đa dạng, đẳng cấp,đây thực sự là 1 môi trường sống và nghỉ dưỡng cao cấp giữa thành phố Hồ Chí Minh tấp nập, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Quý khách, hướng tới thoả mãn nhu cầu ở mọi lứa tuổi. Toàn bộ các tiện ích Khu căn hộ Millennium đều được chú trọng ở khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của căn hộ chung cư hạng sang cũng như các dự án lân cận.Mặt khác trong khu đô thị cũng có đầy đủ các tiện ích sống như hồ điều hòa rộng , siêu thị Vimcom, hồ bơi ngoài trời … sẽ lôi kéo được rất nhiều khách hàng đến khu đô thị vui chơi, thăm quan và mua sắm.

Chung cư cao cấp Millennium không gian mở

Chung cư cao cấp Millennium được thiết kế cực kỳ tỉ mỷ đến từng những chi tiết nhỏ nhất, sắp xếp vị trí các phòng chức năng trong căn hộ cũng cực hợp lí, sử dụng tối đa diện tích không gian bên trong căn hộ chung cư hạng sang, đồng thời các căn hộ đều có ban công hướng ra sông nên toàn bộ không gian bên trong đều cực kỳ thoáng mát. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì Khu căn hộ Millennium còn chắc chắn xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân chắc chắn môi trường sống tốt.

Xem thêm Khu căn hộ Millennium tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-valencia-garden/

Khu căn hộ Millennium không chỉ có tiện ích đầy đủ, thiết kế cao cấp mà còn có giá bán hợp lý, chắc chắn đây sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho khách hàng cũng như nhà đầu tư. Giá cả thời điểm hiện tại là rất hợp lý lúc đây là GĐ công bố đầu tiên của dự án, đem lại tiềm năng đầu tư cho khách hàng. Sở hữu căn hộ chung cư tại Khu căn hộ Millennium là sở hữu cuộc sống thượng lưu, đầy đủ tiện nghi tiên tiến tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với những lý do trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có hứng thú với Khu căn hộ Millennium tại quận 4. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm tin tức chi tiết nhé.