Thiên đường cho cuộc sống vững bền tại Đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Tập đoàn AE

AE Resort Cửa Tùng hiện đang là dự án đất nền Biệt thự tạo nên thế ngũ giác cho các dự án đất nền Biệt thự mang thương hiệu Tập đoàn AE của Công ty Cổ phần Tập đoàn AE tại Quảng Trị. Dự án Biệt thự và biệt thự có quy mô và sự đầu tư cực kì mạnh tay của chủ đầu tư, đợi mong đem lại những bất ngờ và sự thích thú cho quý khách hàng, thu hút các nhà đầu tư ngay từ những thông tin đầu tiên.

AE Resort

giá bán dự án Cát Tường Phú Hưng

Biệt thự AE Resort Tập đoàn AE thiết bị hiện đại

vị trí dự án Đất nền AE Resort là một dự án đất nền Biệt thự với quy hoạch khá lớn, với nhiều Biệt thự và biệt thự cao cấp xây dựng cao 2 -3 tầng, chúng tôi thiết kế cho những quý khách hàng có thu nhập tầm trung, thích hợp với mọi gia đình. Hiểu được mức thu nhập chung của cư dân, chúng tôi đã xây dựng những căn Biệt thự và biệt thự cao cấp với phân khúc giá tầm trung, nhưng quý khách hàng vẫn được sử dụng những dịch vụ tiện ích của chúng tôi mang lại. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án đất nền Biệt thự chỉ hai – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Khách hàng lúc sở hữu một Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho quý khách hàng lúc phát triển thành cư dân AE Resort Cửa Tùng . Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình.

Biệt thự AE Resort tiện nghi nhất

Đặc biệt phải kể đến một tiện ích đắt giá khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án. khu dự án AE Resort Cửa Tùng cũng được chú trọng với thiết kế khoa học thích hợp với nhu cầu sử dụng và có sự kết nối với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của tự nhiên nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Phòng khách Biệt thự và biệt thự cao cấp được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Tập đoàn AE được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu. Mọi chi tiết đều sáng bóng giúp căn phòng trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Nếu các bạn để ý kỹ thì có thể thấy rèm cửa. Sàn nhà chăn gối hay ghế Sofa đều được sử dụng gam màu tối màu nâu. Còn các chi tiết nhỏ thì là màu vàng tạo cho không gian căn phòng trở lên đẹp mắt lạ kỳ và ấn tượng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/shophoue-aloha-beach-village/

Một điều lý tưởng hơn nữa, chủ đầu tư dự án đất nền Biệt thự dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 22tr/m2 một mức giá rất là hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 4 tỷ/lô đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một đất nền biệt thự cao cấp tại Đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Tập đoàn AE hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hỗ trợ quý khách hàng được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Mở bán Đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Tập đoàn AE hiện đã có thông tin mới nhất. quý khách hàng chú ý nhiều hơn đến dự án đất nền Biệt thự có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác và nhanh nhất.