Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 –

Galaxy 9 Nguyễn Khoái mặc dù vẫn chưa được CĐT chính thức ra mắt thị trường Tp. Hồ Chí Minh, song dự án nhà ở đang và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách cũng như các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 mong chờ sẽ mang lại những dịch vụ, tiện ích đa dạng cao cấp. Một không gian sống sang trọng nhất tại đây.

Galaxy 9

Chủ đầu tư Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 uy tín

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, khu dân cư Phường 1. Nơi cửa ngõ phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh. Với thiết kế hiện đại, hạ tầng đồng bộ, và hệ thống giao thông thuận tiện. Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 cho phép cư dân đi lại dễ dàng tới nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính giao thoa giữa quận 4. Nên sẽ rất dễ dàng lúc đi lại trên các tuyến giao thông tiếp cận đối ngoại cũng như đối nội. Trong đời sống ngày nay, Bên cạnh sự phát triển kinh tế xã hội đồng bộ. khu căn hộ chung cư hạng sang Galaxy 9 tọa lạc tại 1 địa điểm chẳng thể hoàn hảo hơn tại Phía Nam của Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay giữa khu dân cư Phường 1. Nơi giao cắt giữa các tuyến đường : đường Nguyễn Khoái. Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 là sự quyết định hoàn hảo dành cho những quý khách thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh, sân vận động quận 4 và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Cũng giống như quần thể chung cư hạng sang cao cấp khác của Tập đoàn Novaland. Galaxy 9 Nguyễn Khoái cũng mang lại những trải nghiệm cao cấp thượng lưu và tiện nghi nhất cho cư dân của mình. Hệ thống hồ bơi bốn mùa sạch sẽ. Phòng tập gym chuẩn 5 sao, những loại hình, trung tâm mua sắm tiện dụng. Dịch vụ giải trí vui chơi đa dạng như sân golf, rạp chiếu phim. Vườn nướng BBQ, sân tennis, quầy bar…Một thành phố đáng tận hưởng, đáng sống. Dựa trên ý tưởng về vòng cung 7 sắc cầu vồng trong ý nghĩa tên gọi, cho thue can ho Galaxy 9 dành 68,2% diện tích dự án nhà ở cho không gian xanh, phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên 1 Khu vườn Cầu vồng tích hợp 66 tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Trong lòng Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9, vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu thiên nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc biệt trên khắp nước Pháp.

Mang đến sự an tâm cho cư dân Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 với an ninh chặt chẽ

Ngoài khâu thiết kế thông minh, tỉ mỉ theo lối kiến trúc Tân cổ điển. Các chung cư của khu căn hộ chung cư hạng sang Galaxy 9 còn vượt trội với hệ thống nội thất đạt chuẩn quốc tế, cao cấp. Tất cả những mẫu mã nội thất được CĐT trang bị đều mang màu sắc quý phái, trang nhã. Để hài hòa cùng kiến trúc không gian, tạo cho các căn hộ cảm giác đẳng cấp, tươi mới. Cùng với những con đường rợp bóng cây hay những tầng không gian sang trọng. Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 Tp. Hồ Chí Minh còn chắc chắn mang lại sự bất ngờ cho quý khách bởi thiết kế chung cư hạng sang cực kỳ linh hoạt. Tạo nên không gian riêng tư cho gia đình có nhiều thành viên. Các chung cư hạng sang được thi công với nhiều điểm độc đáo từ cửa sổ đón gió đến hướng view tạo nên 1 không gian thỏa sức và thoáng đãng nhất. Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 giúp quý khách hoàn toàn hài lòng và có 1 tổ ấm đúng nghĩa giữa chốn Tp. Hồ Chí Minh náo nhiệt.

Bạn đang xem thông tin Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/thao-dien-investment/

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 quý khách có thời cơ trở thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ hoàn hảo để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Lựa chọn 1 căn hộ với phong cách thiết kế lô gia đúng chuẩn. Hợp thời sẽ là điểm mạnh lớn cho 1 đời sống hòa nhập với thiên nhiên và tràn đầy năng lượng. Và quyết định ổn định chỗ ở tại Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 chính là bạn đã quyết định 1 nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo dành cho gia đình và bạn. Các nhà đầu tư bất động sản còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?