South Gate Tower dự án căn hội tiện ích sang trọng trải rộng view

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Đây là dự án chung cư nhận được sự chú ý và chờ đợi rất lớn từ thị trường. Với kế hoạch biến du an South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7 thành một cộng đồng dân cư phát triển bậc nhất khu Nam Saigon cùng Phú Mỹ Hưng. Hứa hẹn là bước đột phá quan trọng nhất trong quá trình phát triển BDS hơn của Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà. dự án căn hội South Gate Tower tiện ích sang trọng

South Gate Tower

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Quy Hoạch Quận 7 Đến Năm 2020

Vị trí của chung cư South Gate Tower Quận 7 không những đẹp mà còn trong lành, thoáng đãng Vị trí luôn là yếu tố cực kỳ ảnh hưởng đến sự thành bại của một BDS. Dự án được đánh giá cao lại nằm bên sông mát lành như du an South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7 chắc chắn được đông đảo khách hàng quan tâm. Chính vị trí thuận tiện kết nối và trung tâm bậc nhất của khu căn hộ chung cư South Gate Tower không chỉ mang tới lựa chọn an cư tại vị trí trung tâm bậc nhất mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Nhất là trong bối cảnh phía Nam thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch trở thành trung tâm mới – đầu tư đồng bộ và bài bản về hạ tầng cũng như nhiều bộ, ban ngành quan trọng đã chuyển về đây, khiến giá căn hộ, nhà đất trong khu vực tăng lên nhanh chóng.

Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng về không gian sông tại South Gate Tower South Gate Tower Quận 7 . CDT cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế hiện đại American School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ dành riêng cho cư dân South Gate Tower South Gate Tower Quận 7 như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, gym – spa,… South Gate Tower South Gate Tower Quận 7 được đánh giá là có môi trường sống tốt nhất trong tầm giá hiện tại nhờ vào quy mô rộng lớn, quy hoạch bài bản và quỹ đất mát mẻ thoáng mát quanh năm nhờ liền kề sông nước.

Dự án được đầu tư bài bản về nhân lực như vậy còn thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư. Hòa vào nhu cầu của cuộc sống hiện nay, lối kiến trúc tại du an South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7 được các kiến trúc sư phối hợp nhiều mảng xanh trong khuôn viên. Điều này không chỉ đi theo xu hướng chung cuộc sống hiện đại mà nó tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho chủ nhân sở hữu. Nội thất sang trọng, phong cách khác nhau được bố trí ở từng gian phòng có chức năng khác nhau giúp căn hộ thể hiện sự xa hoa, tráng lệ xứng tầm với đẳng cấp. Cuộc sống tại đây gắn liền với sự thượng lưu, xa hoa như sống tại thành phố Hoàng gia. Sở dĩ nói khu căn hộ chung cư South Gate Tower là “Resort bên sông” bởi dự án được xây dựng ngay cạnh sông Sài Gòn và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

Với những ưu thế nổi bật  trên, du an South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quan 7  đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Quận 7, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. Đối tượng khách hàng hướng tới của South Gate Tower South Gate Tower Quận 7 là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.

Tại đây,khu căn hộ chung cư South Gate Tower cũng giới thiệu đến khách hành những căn nhà liền kề, biệt thự và shophouse. Đây được xem là điểm nhấn khác biệt của dự án Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Hỗ trợ quý khách hàng Hotline – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-south-gate-tower-nguyen-thi-thap-quan-7/

Tìm hiểu thêm