Sofia Town dự án Nhà phố kiến trúc tiêu biểu mật độ thấp

Sofia Town Tân An banggiachudautu.vn được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Nam của tỉnh Long An. Trong từng Đất nền tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, quý vị có thể cảm nhận sự đẳng cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, đẳng cấp có được nhờ thiết kế.

Sofia Town

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town kiến trúc tiêu biểu

Tìm hiểu thêm tin tức dự án : https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-binh-duong/ công bố thị trường BĐS là một trong những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất. Nơi đây mang đến Đất nền sống hoàn mỹ cho quý vị trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp bậc nhất. Đầu tư vào dự án nhà phố và biệt thự cũng chính là đầu tư cho Đất nền sống tương lai tiềm năng bền vững .Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ qua thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn này. Với địa điểm thuận lợi, tọa lạc tại đường Tân An, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, dự án đất nền Sofia Town Long An sẽ là chọn lựa của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu kỹ hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự của mình.

Không chỉ có các tổ hợp trường học, phòng khám, bệnh viện mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được cung cấp tốt nhất. Phòng tập Gym, Yoga… là những nơi dành cho những chị em phụ nữ thường xuyên đến tập luyện. Nhằm tạo một không gian tập luyện với các đội ngũ hướng dẫn nhiệt tình. Nơi đây sẽ là nơi giúp các chị em có thân hình khỏe mạnh. Đồng thời những phương pháp tập luyện hiện đại sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe mà bạn hằng mong muốn.

Dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV mật độ thấp

Điểm nhấn đặc biệt của dự án đất nền Sofia Town Long An còn là bởi thiết kế đậm phong cách Tân cổ điển đến từ những kinh đô kiến trúc uy tín trên thế giới. Bởi vậy, mỗi ngôi nhà đều hiện lên đầy lung linh và ảo huyền giữa phố phường tấp nập. Không chỉ vượt trội ở bên ngoài, dự án nhà phố và biệt thự đều sở hữu hệ thống nội thất hiện đại được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Khi bước chân từ ngoài vào bên ngôi ngôi nhà, quý vị sẽ bị cảm giác choáng váng bởi không gian ngôi nhà hết sức xa hoa và lộng lẫy y như những tòa lâu đài trong chuyện cổ tích thần kỳ. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Pháp sử dụng gam màu trắng kem cho sơn tường và nâu sáng cho sàn gỗ, tất cả đem đến cho không gian thanh nhã, mềm mại và cảm giác thông thoáng, rộng mở.

Một điều xuất sắc hơn nữa, CĐT dự án nhà phố và biệt thự dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 15.5 tr/m2 một mức giá hết sức hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 1.5 tỷ/căn đồng quý vị đã có thể sở hữu một đất nền nhà phố giá rẻ tại Dự án Sofia Town Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hướng dẫn quý vị được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Hi vọng trong tương lai gần, Dự án Sofia Town Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của tỉnh Long An tỉnh Long An.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án : https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-tan-phu/