“Rục rịch” ra mắt các De La Sol quận 4

căn hộ De La Sol capitaland đang ngày dần chứng minh được độ “hot” của mình trên thị trường bất động sản VN những tháng cuối năm 2019. Ngoài những tòa căn hộ cao cấp tiên phong trong việc mở bán, mới đây, chủ đầu tư Capitaland Việt Nam tiếp tục cho công bố thị trường tòa mới với tên gọi “trái tim của De La Sol quận 4”.

De La Sol

Khu chung cư cao cấp De La Sol sông nước bao quanh

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” Capitaland Việt Nam, tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu Việt Nam, De La Sol capitaland việt nam được “chăm chút” hết sức kỹ lưỡng và bài bản. Capitaland Việt Nam nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” lúc rất chú trọng việc xây dựng nền móng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm lý tưởng nhất đến với cuộc sống của quý vị và De La Sol quận 4 cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Thừa hưởng hạ tầng cơ sở giao thông khá đã đi vào hoạt động cộng với liên kết vùng hoàn hảo, Chung cư hạng sang De La Sol là lựa chọn lý tưởng của mọi cư dân và nhà đầu tư.

Với hàng chục dịch vụ tiện ích bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của căn hộ De La Sol capitaland được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một không gian sống chất lượng cho cư dân.Các cư dân tại capitaland việt nam còn được thỏa sức mua sắm, vui chơi, giải trí tại trung tâm thương mại Vincom hiện đại ở ngay khối đế tòa nhà, với đầy đủ các thương hiệu trong hệ sinh thái của Capitaland Việt Nam.

Dự án căn hộ cao cấp De La Sol sống thanh bình

Phong cách thiết kế tinh sảo và sang trọng tại Chung cư hạng sang De La Sol đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm không gian sống cao cấp và thượng lưu. Chính vì thế De La Sol quận 4 cũng phát huy tối đa những tinh hoa của các tòa căn hộ hạng sang đi trước để tạo nên những không gian sống vừa tiện nghi vừa ấm cúng. Bên cạnh sự tối ưu hóa về công năng sử dụng, các căn hộ tại đây còn được trang bị phần nhiều các thiết bị nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Đọc thêm De La Sol quận 4 tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

De La Sol quận 4 cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao lúc dự án căn hộ đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ sở hửu của De La Sol quận 4 cũng sẽ là những nhà đầu tư thông thái lúc bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ lúc nào. Với nhu cầu thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại đường Tôn Thất Thuyết ở mức cao, De La Sol quận 4 sẽ mang đến nguồn lương bổng ổn định và vững chắc cho chủ sở hửu của mình. Sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ đều mang đến cuộc sống sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, nổi trội bậc nhất khu vực. Với những lợi thế nổi trội của mình, dự án căn hộ De La Sol quận 4 trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.