Queen Pearl Tân Việt Phát tiện nghi 5 sao đẹp sang trọng

Đầu tư vào Dự án Queen Pearl Mũi Né là chọn lọc thông minh cho tương lai. Ai cũng biết chất lượng cuộc sống hiện nay tại những thành phố lớn, đông dân như tỉnh Bình Thuận bị ảnh hưởng xấu bởi ô nhiễm môi trường, nước thải, bụi, tiếng ồn, … Điều đó khiến cho người dân tại đây luôn khao khát và mong muốn sỡ hữu một nơi sống chất lượng, môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe.

Queen Pearl

Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát tiện nghi 5 sao

Vị trí “ vàng ” hiếm có – Dự án nhà ở tọa lạc tại địa điểm hấp dẫn bên trong KĐT Queen Pearl, Phan Thiết, di chuyển dễ dàng với những tuyến đường hiện đại, rộng lớn và quan trọng của thành phố : đường Nguyễn Thông, Võ Nguyên Giáp, Phú Long và Hùng Vương … … nên việc di chuyển những nơi làm việc hay vui chơi trong thành phố rất dễ dàng và nhanh chóng. Tọa lạc trên đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Phan Thiết, Dự án Queen Pearl Mũi Né đang dự định mở bán vào ngày 20/03 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các đất nền tại đây sẽ cung cấp toàn bộ nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. dự án Queen Pearl Tân Việt Phát cũng ghi điểm bởi tọa lạc tại địa điểm có di chuyển giao thông rất thuận tiện, việc di chuyển tới các quận trung tâm và tiến ra các tỉnh thành phố kế cạnh rất dễ dàng và nhanh chóng.

Như đã đề cập nhiều lần, dự án Queen Pearl Tân Việt Phát là dự án đất nền nhà phố nằm giữa “ thiên đường tiện ích”, khách hàng có thể an tâm sinh sống và hưởng thụ sự yên bình nơi đây mà không hề thiếu bất cứ dịch vụ nào. Còn gì hoàn hảo hơn, khi mọi cư dân tại Queen Pearl Tân Việt Phát được thụ hưởng những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp chất lượng 5 sao cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, hệ thống cháy nổ được lắp đặt nhiều nơi … Dự án nhà ở được trang bị gồm phong phú các tiện ích nội khu chợ trẻ nhỏ như: sân chơi Xgame, vườn nhiệt đới và vườn siêu cây, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên giúp sự phát triển của con em bạn luôn được nâng tầm, tạo môi trường lành mạnh cho trẻ phát triển toàn diện. Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích như: công viên, đài phun nước hoặc hồ nước tràn, khu dưỡng sinh, nhà sinh hoạt văn hóa, khu cà phê ngoài trời, sân vườn kết hợp hồ bơi tràn, lối bộ hành, hồ bơi chân mây, khu ẩm thực…sẽ là sự chọn lọc cho cuôc sống gia đình bạn luôn trở nên bình yên và cân bằng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

Biệt thự Queen Pearl đẹp sang trọng

Mỗi một chi tiết, không gian tại Dự án Queen Pearl Mũi Né đều được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ; dự án đất nền nhà phố có phong cách tiên tiến thiết kế thông minh đón nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, tạo nên không gian sinh thái, trong lành cho đất nền. đất nền nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết với hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên cùng cửa sắt chống cháy phủ gỗ chỉ có ở những Nhà phố đất nền được chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát áp dụng và đầu tư thiết bị cho đất nền nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết . Khi sở hữu đất nền bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Công ty Cổ phần đầu tư Tân Việt Phát là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiêm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án đất nền nhà phố lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Queen Pearl Tân Việt Phát tại https://queenpearl.info/du-an-dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-queen-pearl-noi-song-dang-cap/

Cư dân Dự án Queen Pearl Mũi Né được bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, tận hưởng cuộc sống cao cấp mỗi ngày và thụ hưởng những tiện ích – dịch vụ cao cấp nhất, đem đến một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn bên người thân. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu khách hàng chi trả sớm. Ngoài ra, dự án Queen Pearl Tân Việt Phát còn được ngân hàng TP Bank hỗ trợ vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu Queen Pearl Tân Việt Phát khong còn là nhiều sự gặp khó cho khách hàng để tận hưởng cuộc sống an sinh hiện đại. Với địa điểm gần với trung tâm và các khu thành phố lớn tại Phan Thiết và các KĐT cao cấp tại Phan Thiết, địa điểm Queen Pearl Tân Việt Phát được đa phần khách hàng đánh giá rất cao khi có phong phú di chuyển và hạ tầng tiên tiến tại khu vực, dự định thời gian mở bán của Queen Pearl Tân Việt Phát sẽ là một trong những sự kiện bất động sản lớn của khu trung tâm vào dao động tháng tháng 12 tới đây. Liên hệ để biết thêm chi tiết đất nền Queen Pearl Tân Việt Phát và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!