Phân tích thế mạnh vị trí Căn hộ SaiGon Royal Residence Novaland Group

Luôn đem lại sự bất ngờ cho khách hàng của mình, căn hộ SaiGon Royal quận 4 lại một lần nữa gây “chấn động” thị trường bất động sản Sài Gòn dịp năm 2018. Cách đây không lâu, lúc dự án chung cư mới vừa công bố đã mang đến ấn tượng rất lớn bởi sự hợp tác của thương hiệu tên tuổi uy tín Việt Nam, đó là CĐT Novaland Group, đơn vị phân phối GKG.com.vn và ngân hàng Techcombank.

SaiGon Royal Residence

Dự án căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence dân cư dân trí

Tổ hợp căn hộ tại thuê Saigon Royal sở hữu vị thế “vạn người mê” giữa trung tâm Sài Gòn. Không chỉ khiến khách hàng bị “choáng ngợp” bởi cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp mà dự án chung cư còn tạo điểm nhấn khác biệt với sự đa dạng về mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại, điển hình là các chung cư độc đáo. khu căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence nằm tại vị trí độc tôn phía Nam của thành phố, nơi được phân tích là đắt giá nhất tại Sài Gòn giáp giới với nhiều tuyến đường lớn đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành … và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ vị trí đặt đã hứa hẹn đem lại khả năng sinh lời bền vững cho Căn hộ SaiGon Royal Residence Novaland Group.

Chuỗi tiện ích căn hộ SaiGon Royal quận 4 bao gồm bể bơi, đài phun nước, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, phòng khám, nhà hàng, siêu thị tiệm cận ngay tòa nhà sẽ mang đến cho quý cư dân những nhu cầu được phục vụ trọn vẹn. Căn hộ SaiGon Royal Residence Novaland Group đang được phân tích là có những tiện ích nổi trội hơn hẳn những tòa khác.Dự án sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu dịch vụ chất lượng của CĐT thuê Saigon Royal như trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị mini… Đặc biệt, Novaland có nhiều kinh nghiêm trong quản lý để chắc chắn hoạt động của khu thành phố luôn trơn tru, từ các dịch vụ vệ sinh, bảo an tới bảo trì lắp đặt…

Khu SaiGon Royal Residence cạnh trung tâm

Thiết kế chung cư khu căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence hướng tới sự tối ưu nhất cho cả môi trường sống và không gian kinh doanh. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ từ 30m2 – 57m2. Đây không phải là căn hộ 1 phòng ngủ bình thường mà đấy là không gian thông minh với đầy đủ công năng sinh hoạt hiện đại, tiện nghi với diện tích nhỏ gọn, hợp lý. Căn hộ SaiGon Royal Residence Novaland Group là khoảng trời mơ ước của những người Việt trẻ, hướng tới phong cách sống năng động, thông minh. V

Đọc thêm Căn hộ SaiGon Royal Residence Novaland Group tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-xa-va-du-an-tai-huyen-cu-chi/

Tập đoàn bất động sản số 1 Novaland Group không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, uy tín đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho khách hàng có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được khách hàng là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ khách hàng một phương pháp chu đáo nhất. Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, Căn hộ SaiGon Royal Residence Novaland Group có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và chắc chắn lộ trình Căn hộ SaiGon Royal Residence Novaland Group diễn ra theo đúng kế hoạch. Novaland Group với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án. Căn hộ SaiGon Royal Residence Novaland Group sở hữu phong cách thiết kế hiện đại tiện nghi. Đảm bảo mỗi phút giây bên gia đình đều là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.