Những điểm có giá trị cao của khu căn hộ cao cấp Sunshine Continental

Tiến độ thi công căn hộ Sunshine Continental hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho quý vị quan tâm dự án căn hộ có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn xác thực và thực tế hơn cho dự án, để có lựa chọn chọn mua đúng đắn nhất.

Sunshine Continental

khu căn hộ cao cấp Sunshine Continental tiện ích vượt mong đợi

khu căn hộ chung cư Sunshine Continental Quận 10 là dự án căn hộ được toạ lạc trên trục Tô Hiến Thành của Tp.HCM, dự án căn hộ tọa lạc tại đặc trưng thuận lợi về giao thông, lưu thông với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc trưng với trục hạ tầng của Phường 14. Bên cạnh vị trí chiến lược độc tôn, dự án căn hộ còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế căn hộ hợp lý, cao cấp. Đặc biệt, với địa điểm cửa ngõ phía Đông của Tp.HCM. Cư dân của dự án căn hộ có nhiều sự lựa chọn về tuyến đường hay phương tiện lưu thông để lưu thông thuận lợi tới sân bay, Cách tòa nhà MobiFone & VinaFone Trường Sơn, Phường 14, Quận 10: 550m.

Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên 1 tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, trong lành và thuần khiết với tự nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%. Tại khu căn hộ chung cư Sunshine Continental Quận 10 tự nhiên xinh đẹp, trong lành và tươi trẻ, bản vẽ xây dựng công trình nổi lên như 1 nét chấm phá lạ mắt giữa lòng Tp.HCM. Bản vẽ xây dựng đậm màu Pháp hữu tình và đương đại, những khung cửa rộng lớn vươn mình đón nắng, các hàng hiên lộng gió, các tầm ban công thoáng rộng, các vạt xéo mái dốc gần gũi cho mình các giây phút đáng giá nhất trong đời sống tại khu biệt thự Gamuda. Đặc trưng, không cần thiết phải bước đi ra khỏi ngôi nhà, chúng ta cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh hồ Yên Sở hữu tình, những màu xanh kéo dài ngút mắt.

Khu vực khu căn hộ cao cấp Sunshine Continental thuận lợi lưu thông tinh tế

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. dự án căn hộ chung cư Sunshine Continental Trần Hữu Dực toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Các khối nhà qui mô được xây dựng loại hình chung cư hạng sang khá phong phú với 2-3 phòng ngủ, diện tích phong phú từ 50 – 130 m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích chung cư linh hoạt từ 50 – 130 m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng tự nhiên vào từng chung cư. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm hầu hết trong chung cư. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe tân tiến đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho toàn bộ các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Khu Vực Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/long-thanh-hoa-binh-luxury-resort/

khu căn hộ cao cấp Sunshine Continental đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2019. Dù đến thời điểm hiện tại, dự án căn hộ này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Dự án căn hộ chung cư được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Đông Tp.HCM. Hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho khu căn hộ cao cấp Sunshine Continental. Được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm. Đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho toàn bộ dự án. Trên đây là tổng hợp những tiện ích lý tưởng dự định sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” khu căn hộ cao cấp Sunshine Continental. Với hệ thống tiện ích tân tiến bậc nhất này, khu căn hộ cao cấp Sunshine Continental chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình.