Nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn đất nền tiện nghi nhiều mảng xanh

dự án Kỳ Co Gateway là một dự án nhà phố và biệt thự thuộc phân khúc Nhà phố giá rẻ nằm tại khu vực trung tâm Quy Nhơn, lúc mà những quỹ đất hiếm hoi khu vực này sót lại sẽ tạo lên giá trị đặc trưng cho đất nền này cùng với mức giá cam đoan rẻ nhất thị trường Quy Nhơn sẽ là một thời cơ đặc trưng dành cho những quý khách hàng có yêu cầu ở hoặc đầu tư.

Kỳ Co Gateway

Tìm hiểu thêm tại đây: https://nhonhoinewcity.info/ky-co-gateway/

dự án Kỳ Co Gateway đất nền tiện nghi

Với lợi thế vị trí vàng với hạ tầng giao thông kết nối, các dự án nhà phố và biệt thự ở khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Định, đặc trưng là các đất nền giá rẻ Quy Nhơn đang lôi kéo nhiều chủ đầu tư và người tìm kiếm chốn định cư. Trong số đó, Kỳ Co Gateway do Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư hội tụ cả ba yếu tố địa điểm đắc địa, bao gồm: “cận thị, cận giang, cận lộ” ngay trung tâm Quy Nhơn. Không gian, thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cảm giác thanh bình. Trong tương lai gần ở Nhơn Lý, lúc những hàng cây xanh dọc hai bên các con đường, dọc bờ sông đã lớn, phủ bóng. Khu vực này sẽ hết sức đẹp, thoáng mát. nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn toạ lạc tại đường QL 19B, Xã Nhơn Lý , là tuyến đường từng được xem như đẹp và tiên tiến bậc nhất tỉnh Bình Định với thế mạnh như không kẹt xe, không ngập nước, giao thông đi lại thông thoáng và có nhiều làn xe riêng biệt, chắc hẳn với những thế mạnh hấp dẫn này sẽ làm không ít quý khách hàng hài lòng về nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn, một cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn và chất lượng hơn tất cả đều hội tụ tại dự án.

Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, chắc chắn môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. Đa dạng hệ thống hồ bơi được bố trí xem kẽ và rộng khắp dự án nhà phố và biệt thự vừa chắc chắn phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân vừa chắc chắn không gian mát mẻ giữa các khu dự án nhà phố và biệt thự , xem kẽ với hệ thống hồ bơi là các mảng xanh, công viên, quầy bar cùng những khu café dành cho cư dân. Những tiện ích kể trên cũng có thể tìm ở vài dự án nhà phố và biệt thự khác nhưng không phải dự án nhà phố và biệt thự nào cũng đạt chuẩn và đầu tư nghiêm túc như tại nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn.

Kỳ Co Gateway nhiều mảng xanh

Sau quá trình khảo sát thực tại và lên kế hoạch, các chủ đầu tư cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã lựa chọn được địa điểm “vàng” cho dự án Kỳ Co Gateway. Từng chi tiết bên trong dự án nhà phố và biệt thự đều hướng đến một không gian sống thỏa sức nhất cho quý khách hàng mua nhà. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong đất nền nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 80m2 – 126m2 phù hợp và phong phú cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Kỳ Co Gateway

Có thể bạn quan tâm thông tin sau: https://gkg.com.vn/menh-tho-hop-mau-gi/

Các đất nền khác tọa lạc trên mặt tiền đường QL 19B trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để quý khách hàng tham khảo, giá bán cũng tùy thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực cùng với tiến độ thi công, đã triển khai nhiều đợt mở bán ở các dự án nhà phố và biệt thự trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất cho các quý khách hàng lúc mua nhà. nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn sẽ sớm được hoàn thiện, trở nên một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần tăng lên vẻ đẹp thành phố của trung tâm tỉnh Bình Định trong tương lai. Ngoài các ưu đãi lúc mua dự án, quý khách hàng còn được nhận sự chăm sóc quý khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Hàng loạt các chương trình rút thăm trúng thưởng và tặng quà cho quý khách hàng đã được triển khai nhằm mang đến niềm tin và sự hài lòng cho quý khách hàng đã đồng hành cùng dự án.