Mê mẩn với lối thiết kế khác biệt của Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu

Dù là dự án căn hộ nào đi chăng nữa thì để đảm bảo chất lượng công trình, dự án căn hộ hoàn thiện đúng tiến độ và đem đến niềm tin, độ tin cậy cho KH thì CĐT của dự án căn hộ chính là nhân tố rất là quan trọng. Nếu như đã nghiên cứu kỹ qua về Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 chắc hẳn bạn đã biết CĐT của dự án căn hộ này là Netland Investment. Vậy CĐT dự án căn hộ này như nào? Có đáng tin cậy hay không? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ nhé.

Saigon Metro Mall

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 không gian sinh thái

Thị trường bất động sản ở toàn quốc nhìn chung và khu Tây Nam Sài Gòn nói riêng ngày càng có dấu hiệu tăng lên. Chính vì thế việc tìm kiếm dự án căn hộ chung cư, chất lượng, giá tốt và phù hợp luôn dược rất nhiều KH tìm kiếm, săn lùng. Những dự án căn hộ này không chỉ được sử dụng để định cư mà nó còn là kênh đầu tư sinh lời cực tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư. Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 nằm trong Khu thành thị Tạ Quang Bửu Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6 Sài Gòn, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường quan trọng, gồm có đường vành đai 3, đường hoàng quốc việt kéo dài.

Vì thế, nhu cầu về một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, với cây xanh, với hồ nước lại là thứ của hiếm được cư dân nội đô mong mỏi, tìm kiếm bởi trong dòng chảy đầy áp lực và chật chội của cuộc sống thành thị ngày nay, một môi trường sống có các nhân tố hồnước, hay đơn giản chỉ cần một hồ bơi trong xanh nho nhỏ sẽ khiến chúng ta có thể xua tan những mệt mỏi sau những ngày bận rộn.quận 8 là nơi định cư tuyệt vời danh tiếng của khu vực Sài Gòn hiện nay. Với địa điểm nằm gần KĐT Tạ Quang Bửu, có đầy đủ các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi; khu mua sắm; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; đại học; …Mọi thứ đều tiên tiến và dễ dàng sử dụng. Đáp ứng nhu cầu không chỉ mua căn hộ để ở mà còn để đầu tư sinh lời trong tương lai cho mọi khách hàng.

Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 sống năng động

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 sẽ được triển khai xây dựng theo xu hướng căn hộ xanh, mang dáng dấp của một khu resort nghỉ dưỡng 5 * thu nhỏ theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Mọi căn hộ đều hiện đại, giúp chủ nhân căn hộ tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu, gần gũi với môi trường xung quanh sống xanh. Về căn hộ cũng là một trong những điểm mà bạn để ý đúng không nào? Diện tích căn hộ được thiết kế một cách tối ưu: 65m2 đến 75m2 cho 2 phòng ngủ và với diện tích 80m2 đến 95m2 cho phòng có 3 phòng ngủ đáp ứng được cho cả khách hàng sống một mình, có gia đình nhỏ hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sẽ phát triển thành dự án căn hộ hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự quyết định tuyệt vời cho KH đang quan tâm mua nhà ở. Dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu được Netland Investment triển khai xây dựng, chính vì thế dự án căn hộ này sẽ được đảm bảo cả về chất lượng lẫn tiến độ thi công. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định căn hộ tại đây để định cư lẫn đầu tư.