Khu Q7 Boulevard nằm trên trục đường “kim cương”

Q7 Boulevard là sản phẩm tiếp nối chuỗi chung cư hạng sang đẳng cấp của thương hiệu CĐT uy tín Hưng Thịnh Corp. Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ vàng” đắc địa giữa Quận 7. Dự án căn hộ giá rẻ sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt trội, chờ mong đem đến một môi trường sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi uy tín tại TP.HCM.

Q7 Boulevard

Đọc Thêm tin này Khu Q7 Boulevard tại Gia Khánh giá bán Q7 Boulevard

Dự án căn hộ Q7 Boulevard ngay bên cạnh sông

dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard có vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Lương Bằng, từ địa điểm tòa nhà có thể thả mắt ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Nam TP.HCM. Tòa nhà sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch lưu thông các tỉnh phía Nam với khu vực trung tâm TP.HCM. Khu Q7 Boulevard cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo một lượng lớn quý vị là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Tận dụng tối đa những thế mạnh về không gian thoáng đãng xung quanh và địa điểm đắc địa, căn hộ dự án bất động sản được thiết kế theo hướng mở giúp cho quý cư dân có cảm giác về sự rộng rãi, hoà nhịp với cuộc sống năng động nơi TP.HCM cũng như thuận tiện phóng hướng view ra toàn cảnh sầm uất, tấp nập.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm hiện đại lớn nhất Việt Nam với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết dễ làm bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Hồ cảnh quan, công viên hồ cảnh quan sẽ là những lá phổi xanh giúp cư dân sống an lanh trong một không gian xanh mát. Hồ điều hòa còn là một điểm hay về phong thủy. Bể bơi ngoài trời và trong nhà hiện đại cũng vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi hoàn hảo để rèn luyện cơ thể, có đủ bể bơi dành cho người lớn và trẻ em để ai cũng có thể tận hưởng làn nước trong mát.

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard đầy cá tính

Hầu hết những căn hộ tại Khu Q7 Boulevard đều được thiết kế rất hiện đại và linh hoạt về toàn bộ các yếu tố. Trong đó, hướng nhà và hướng ban công cũng được tính toán kỹ lưỡng để đem lại không gian thoáng đãng nhất cho từng căn phòng. Các quý cư dân được yên tâm tận hưởng một cuộc sống riêng tư, yên bình tại ngay chính ngôi nhà của mình lúc không có yêu cầu kinh doanh và ngược lại, nơi đây sẽ là địa điểm gặp gỡ, giao lưu với các đối tác làm ăn chuyên nghiệp với những trang thiết bị văn phòng đạt chuẩn chất lượng cao.

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-tan-binh/

Hiện nay, CĐT Khu Q7 Boulevard đang tiến hành csbh linh hoạt và ưu đãi nhân dịp quý mới năm 2019. Theo đó, việc sở hữu căn hộ chung cư cao cấp trong những ngày đầu năm mới thật thuận tiện bởi những giải đáp và quà tặng rất có giá trị dành cho người mua nhà. Không chỉ vậy, với csbh ưu đãi, quý vị lúc quyết định Khu Q7 Boulevard còn có thời cơ được giải đáp vay vốn đến 75% giá trị căn hộ chung cư với lãi suất ưu đãi 0% tới lúc CĐT thông báo bàn giao nhà. Tóm lại, lúc nguồn cung chung cư tại vị trí đắc địa TP.HCM không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy thời cơ sở hữu chung cư mà Khu Q7 Boulevard là một ví như điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, lúc quý vị chọn mua trong lúc thị trường đang nóng, tính cạnh tranh cao đòi hỏi các CĐT phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.