Khu Hà Đô Green Lane – Đỉnh cao của cuộc sống thời thượng

Hà Đô Green Lane GKG thiên đường xanh tọa lạc Số 2735 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7. Nơi được đánh giá là vị trí kim cương đắc địa phía Tây Nam Sài Gòn. Và là dự án nhà ở nằm trong khu đô thị Quận 8. Được thiết kế và quy hoạch, triển khai xây dựng, ngay từ bước chân đầu tiên đã được chau chuốt kỹ lưỡng.

Hà Đô Green Lane

Vị trí Khu Hà Đô Green Lane dễ dàng cho cuộc sống hàng ngày hiện đại

công ty Hà Đô tọa lạc tại đường Phạm Thế Hiển khu đô thị tọa lạc tại trung tâm của Quận 8. Khu thành thị Quận 8 đã được phát triển sớm tại phía Tây Nam Sài Gòn. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Từ dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane , cư dân tương lai chỉ mất vài ba phút di chuyển. Để có thể đi đến với Trung tâm hành chính Quận 8, Sân vận động, trung tâm thương mại …

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của Hà Đô Green Lane GKG . Đơn vị đầu tư dự án nhà ở còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu căn hộ đẳng cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối căn hộ là khu vườn trung tâm với vô vàn cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Tính toán hợp lý của CĐT là điều mà mọi KH luôn mong muốn. Như vậy, cư dân Hà Đô Green Lane thuộc công ty Hà Đô có thể sở hữu được 1 căn hộ giá rẻ thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ cho căn 2 phòng ngủ.

Chủ đầu tư Khu Hà Đô Green Lane hướng đến xây dựng căn hộ hiện đại

Mặt bằng dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane đang được thiết kế rất linh hoạt. Kiến trúc sư tại Khu Hà Đô Green Lane có thể trợ giúp cho bạn phương án thiết kế. Hệ thống xanh tại Khu Hà Đô Green Lane khiến cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư. Trong 1 môi trường tươi mát nhất được sống viên mãn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào với những tán xanh của cây. Cung cấp cho cư dân không khí trong lành nhất. Với những KH có con nhỏ thì đây quả là cuộc sống hàng ngày đang để hưởng thụ và chờ đợi

Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Nghiên Cứu Thông tin Khu Hà Đô Green Lane tại: căn hộ chung cư cao cấp quận 8

Bằng cái tâm của nghề CĐT Tập Đoàn Hà Đô, mỗi Khu Hà Đô Green Lane đều được tối ưu hóa công năng sử dụng, giúp tận dựng tối đa từng diện tiện bên trong căn hộ Hướng ban công của các căn hộ đếu được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng sử dụng. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 52 m2 đến 92m2, 2- 3PN thích hợp với KH có tầm tài chính trung bình là 1.2 tỷ/căn . Với giấy tờ giấy tờ đầy đủ, Khu Hà Đô Green Lane kì vọng mang đến cho KH có mức lương trung bình. Với giá thành đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ hiện đại . Có thể nói, nhiều ưu điểm vượt trội của Khu Hà Đô Green Lane sẽ giúp dự án nhà ở hạng sang này nhanh lẹ chiếm được cảm tình của đông đảo KH quan tâm. Dự án căn hộ chưa chính thức được ra mắt nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý khách hàng.