Khu dự án The Sun Residence Phú Xuân – đất nền “vàng” trong khu compound ven sông

Dấu ấn mà biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn tạo nên không dễ thực hiện chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Đất nền ven hồ Khu dự án The Sun Residence Phú Xuân sẽ cùng nhau làm nên một phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ những thiết kế và địa điểm có 1-0-2 hiện nay.

The Sun Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Kon Tum: Tiến độ FLC Legacy

Biệt thự The Sun Residence Phú Xuân tận hưởng tiện nghi

giá bán The Sun Residence nằm tại địa điểm rất là đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu đô thị mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Nhà Bè nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu lý tưởng . Tọa lạc tại mặt Đào Tông Nguyên, trung tâm khu vực huyện Nhà Bè , biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn sở hữu địa điểm đắc địa, dễ dàng đi đến đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hoàn thành trong tương lai và sát gần đường Đào Tông Nguyên, Huỳnh Tấn Phát để đi ra các quận huyện tỉnh lân cận.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án, ngay từ địa điểm đặt, biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn đã sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu rất là lý tưởng khi các trung tâm mua sắm lớn, trung tâm mua sắm lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền cao cấp. Thêm vào đó, khu vực Đào Tông Nguyên còn đang được triển khai xây dựng một dự án bất động sản công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và cảnh quan cho cư dân, đưa đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đến với giá bán The Sun Residence bạn sẽ nhận ra hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm đem đến cho cư dân Khu dự án The Sun Residence Phú Xuân một đời sống trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc.

Dự án The Sun Residence Phú Xuân ngập ánh sáng

biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn được thiết kế lý tưởng bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị uy tín trên thế giới, tạo nên một không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng nhìn cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Bất Động Sản đầu tư thành phố đang ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Khu dự án The Sun Residence Phú Xuân, khách hàng được tận hưởng một đời sống thư giãn, thoải mái với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất cho khách hàng sau một ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các biệt thự và Biệt thự hạng sang này tại Khu dự án The Sun Residence Phú Xuân rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mekong/

Khu dự án The Sun Residence Phú Xuân đang được khách hàng và các NĐT rất quan tâm, vì dự án bất động sản sở hữu nhiều lợi thế nổi trội như: địa điểm mặt đường thuộc trung tâm huyện Nhà Bè , chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế dự án bất động sản xanh độc đáo, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án bất động sản Biệt thự cao cấp Khu dự án The Sun Residence Phú Xuân anh/chị sẽ được tận hưởng những giờ phút lý tưởng nhất bên gia đình mình. Khu dự án The Sun Residence Phú Xuân với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Khu dự án The Sun Residence Phú Xuân đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí thiên nhiên đến từng gian phòng, từng Đất nền của Khu dự án The Sun Residence Phú Xuân, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án bất động sản được đầu tư không gian xanh đa dạng.