Giá bán dự kiến Biệt thự Everde City Long An

Nhắc tới những nhân tố đặc biệt cư dân KH tại Đất Nền Everde City vietcomland.com thì không thể không nhắc đến những nhân tố như vị trí đắc địa của dự án đất nền, chủ đầu tư uy tín và KĐT sinh thái trong lành. Ngoài ra các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các Đất nền. Mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng KH về môi trường sinh sống.

Everde City

Lí do Biệt thự Everde City Long An được giới thượng lưu quan tâm

Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường 824 và Tỉnh lộ 830 Khu đô thị Everde City, Long An, Long An. Giúp việc lưu thông đến các vị trí đắc địa của thành phố của cư dân trở nên thuận tiện . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án bất động sản tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như 824 và Tỉnh lộ 830… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai ba nên thuận tiện cho việc lưu thông và lưu thông với các tỉnh lân cận. Rõ ràng với việc nằm trong khu vực trung tâm khu vực Long An. Everde City Tập Đoàn Tân Tạo không chỉ thu hút khách mua ở mà còn hấp dẫn cả giới đầu tư. Chắc chắn giá trị sẽ ngày dần gia tăng trong tương lai.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống của cư dân Đất Nền Everde City vietcomland.com có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án đất nền cao cấp như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thoải mái trong vui chơi và các sinh hoạt. Cảnh quan, tiện ích của dự án đất nền cao cấp được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được quyết định tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh.

Everde City Tập Đoàn Tân Tạo được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 356 ha. Cới mật độ xây dựng dao động 28,5%. Quy tụ thành một KĐT bề thế, mỗi nền biệt thự và nhà phố hạng sang giáp giới với mặt đường. Và hầu hết dao động không gian ở giữa là hồ bơi và khuôn viên cây xanh siêu rộng lớn. Nhờ lợi thế về không gian, 100% biệt thự và nhà phố hạng sang tại Biệt thự Everde City Long An đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ từ hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, chủ đầu tư không quên việc thiết kế dự án đất nền cao cấp sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án đất nền cao cấp trong khuôn viên phong cảnh xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính biệt thự và nhà phố hạng sang của mình. Như vậy, khu KH sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Biệt thự Everde City Long An. Mọi người sẽ tận huởng cuộc sống chất lượng đỉnh cao giữa lòng Long An.