Đức Phát 3 – Dream City Nhà phố vị trí độc tôn nhiều tiện ích

Là sản phẩm kết hợp được 2 nhân tố không gian sống xanh môi trường xung quanh và tiện ích hiện đại. dự án đất nền Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng được xem như khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm giữa đô thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống danh tiếng trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại ngay ngưỡng cửa.

Đức Phát 3 – Dream City

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 6: Công ty TNHH Sài Gòn Remax

Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 vị trí độc tôn

dự án Đức Phát 3 – Dream City Bình Dương là 1 dự án bất động sản mang thương hiệu #thuong_hieu# do Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát làm chủ đầu tư, dự án bất động sản nằm trên 1 vị trí kim cương đắc địa tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương, nơi giao cắt giữa trục quốc lộ 13 , nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương. Tại vị trí này, xung quanh nhà phố Đức Phát 3 – Dream City Bình Dương là những khối văn phòng cao tầng rất là nổi tiếng tại Bình Dương nhưng Dự án Tân Lập Garden, Phúc An Garden, Dragon City Bình Dương, Uni Mall Center Bình Dương… với rất nhiều người Hà Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là khu phố của người Hà Quốc tại Việt Nam, có rất nhiều người đã lấy vợ và lập gia đình tại VN cũng mong muốn sở hữu hoặc thuê được cho mình 1 Đất nền đẳng cấp để sống lâu dài tại đây, dễ dàng cho việc đi lại, nhưng vẫn đảm bảo về giá trị của đời sống thì Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

dự án đất nền Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng là 1 dự án bất động sản được đầu tư qui mô mang thương hiệu #thuong_hieu# do Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án bất động sản đã được chủ đầu tư cực kì quan tâm và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và đẳng cấp tên tuổi của mình. cùng với vị trí kim cương hiếm có tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và 1 phong cảnh được đầu tư thiết kế một bí quyết nghiêm túc nhất, tạo nên không gian sống như mơ dành cho khách hàng. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là cách thức đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của dự án Đức Phát 3 – Dream City Bình Dương là cùng bạn trải nghiệm đời sống “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với đời sống ồn ào, chật chội bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường đi bộ xanh mát, giúp bạn nhận thấy thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Bình Dương nhiều tiện ích

Bên trong dự án bất động sản chính là không gian của thiên nhiên. cùng với những nhà phố và biệt thự đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà phong cảnh môi trường xung quanh của dự án bất động sản cũng trở thành điểm nhấn của dự án, và tin chắc rằng nhiều bạn trai thích Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City chính bởi phong cảnh môi trường xung quanh đẹp, độc, lạ của dự án bất động sản này. Bên cạnh đó, hướng view trong mỗi Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án bất động sản có thể bao quát cả khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho đời sống được gia chủ rất là yêu thích.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-song-vung-tau/

Dự kiến giá bán của mỗi đất nền biệt thự cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City là 15tr/m2, con số có thể nói hoàn hảo cho 1 thiên đàng giữa lòng Bình Dương. Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City sẽ là 1 nơi kết nối cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án bất động sản có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. hơn nữa dự án bất động sản còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng rất là vượt bậc như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án, Đất nền nhà phố và biệt thự Đức Phát 3 – Dream City khẳng định 1 thương hiệu #thuong_hieu# đẳng cấp, 1 dự án bất động sản lớn được đầu tư bởi 1 chủ đầu tư danh tiếng và kinh nghiệm danh tiếng thị trường bất động sản Việt Nam.