Dự án New City không gian thượng lưu thiết kế đẹp hỗ trợ cho vay

Căn hộ New City không gian thượng lưu, tiến độ tốt đảm bảo riêng biệt. Dự án thiết kế tự nhiên, xây dựng tại Mai Chí Thọ lãng mạn tuyệt vời. Căn hộ cao cấp New City tầm nhìn tuyệt đẹp, ở quận 2 khu Bình Khánh thiết kế đẹp. Dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây. Dự án căn hộ New City tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư bởi Công ty Thuận Việt hỗ trợ cho vay. Thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt, mang đến một không gian thiên nhiên gần gũi cho dân cư tại đây.

du an new city đảm bảo riêng biệt. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ New City. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. New City nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Xem Thêm tien do du an new city

New City Thủ Thiêm, thiết kế tự nhiên. Tại New City, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong.

Căn hộ New City, lãng mạn tuyệt vời. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.

Dự án New City, tầm nhìn tuyệt đẹp. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ New City có thể chủ động mặt tài chính. New City rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Căn hộ New City, tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu căn hộ hạng sang tại New City không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0915 916 915 – Tìm hiểu về apartment for rent in ho chi minh để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài