Dự án Masteri An Phú cảm giác tươi mới dân trí cao thương hiệu uy tín

can ho masteri an phu cảm giác tươi mới, khu công viên thuận tiện công việc. Dự án căn hộ hạng sang, vị trí đường Xa Lộ Hà Nội số 175 không khí trong lành. Dự án căn hộ cao cấp masteri an phu không gian thoáng rộng, thuộc quận 2 phường An Phú dân trí cao. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Masteri An Phú giá bán hợp lý, được phát triển bởi Thảo Điền Investment thương hiệu uy tín. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Masteri An Phú có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

ban can ho masteri an phu thuận tiện công việc. Trong tương lai tại khu căn hộ Masteri An Phú sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Masteri An Phú tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. Masteri An Phú chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của Masteri An Phú thật sự quá đắc địa.

Dự án Masteri An Phú, căn hộ hạng sang. Đặc biệt tòa nhà được thiết lập một hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi – giải trí sang trọng gồm hồ bơi lớn, trung tâm spa cao cấp, phòng gym hiện đại, nhà hàng ẩm thực. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…

Căn hộ Masteri An Phú, không khí trong lành. Căn hộ Masteri An Phú nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách. Thiết kế Masteri An Phú Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

Bán căn hộ Masteri An Phú, không gian thoáng rộng. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Căn hộ Masteri An Phú, giá bán hợp lý. Quan tâm dự án Masteri An Phú vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận kinh doanh 0903191286 – xem thêm thông tin tại Gia Khanh Land