Dự án chung cư Elysium Tower Đức Long phong cách nhộp nhịp vị trí đẹp

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) can ho Elysium Tower với cuộc sống hàng ngày đô thị náo nức như giai đoạn này thì sau những giờ vận hành căng thẳng, mệt mõi ai ai cũng muốn mình sẽ về nghĩ ngơi cùng gia đình. Tuy nhiên, khi chỗ ở của bạn chưa thật sự tốt thì cũng khó để mái ấm gia đình với thể được tất cả. dự án Elysium Tower phong cách nhộp nhịp

Elysium Tower

dự án swan bay nhơn trạch

Nằm trong tọa độ sôi động đó, Chung cư Căn hộ Elysium Tower Đức Long Quận 7 sở hữu vị trí đắc địa tiếp giáp với 340 Đức Long, Phường 4, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu. Sở hữu vị trí đắc địa đối diện trung tâm Hội nghị, dễ dàng kết nối tới sân vận động, siêu thị BigC, xung quanh lại là hệ thống các trường mầm non đến đại học uy tín dành cho các công dân tương lai đang trong lứa tuổi đến trường: trường phổ thông TP.HCM, trường đại học Ngoại Thương, đại học Luật…căn hộ Chung cư Căn hộ Elysium Tower Đức Long Quận 7 hút khách cũng là điều dễ hiểu. can ho Elysium Tower vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất hiện nay là Quận 4, 8, Nhà Bè, Quận 1, Quận 5, Bình Chánh. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ tạo ra lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của Quận 7. can ho Elysium Tower trong dự án chung cư Elysium Tower Đức Long là một công trình  kiến trúc vững chãi, nơi hội tụ sinh khí của ánh nắng mặt trời và sông Giồng Ông Tố, yếu tố phong thủy tốt làm toàn bộ dự án tràn ngập ánh sáng, không khí trong lành trong từng góc nhà, tốt cho sức khỏe chủ nhân và mang nhiều may mắn, thịnh vượng, an cư lạc nghiệp.

Khu Elysium Tower Elysium Tower Đức Long Quận 7 chìm trong sắc xanh của cuộc sống hiện dại theo xu hướng của thế giới. Không có gì lạ khi “xanh” luôn là từ khóa hot nhất khi khách hàng tìm kiếm khu dân cư sinh sống. Tại Sài Thành sầm uất, “xanh” là thứ rất khó tìm được. Những tiện ích tai đây không chỉ mang đến cho gia đình bạn sự thỏai mái mà còn giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn giữa sài gòn đô thị , giữa thành phố phồn thịnh . Ngoài ra cũng không thể thiếu khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống đường nội bộ,.. xung quanh dự án.

Với thiết kế diện tích căn hộ linh hoạt, Chung cư Căn hộ Elysium Tower Đức Long Quận 7 mang đến có khách hàng các căn hộ có diện tích từ đag cập nhật…. từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hướng tới phân khúc khách hàng tri thức, thiết kế của Chung cư Căn hộ Elysium Tower Đức Long Quận 7 mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế, tiện nghi. Sử dụng những nội thất cao cấp mang đến cho cư dân không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Nội thất bàn giao hoàn thiện cao cấp bao gồm: thiết bị vệ sinh toto, sàn gạch 60*60, sàn gỗ phòng ngủ… Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, Chung cư Căn hộ Elysium Tower Đức Long Quận 7 được xây dựng với nhiều hạng mục như Căn hộ chung cư và shophouse như Chung cư Căn hộ Elysium Tower Đức Long Quận 7 .. Nội thất được trang bị đầy đủ, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu như eka, Roca, Daikin, YALE.

Với mức giá nằm ở phân khúc trung bình dao động từ đag cập nhật….. So với các dự án cùng phân khúc và ở khu vực Quận 7 thì tiện ích dự án chung cư Elysium Tower Đức Long đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Sở hữu ngay hôm nay quý khách sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh .

Đơn giản bởi, tiện ích và dịch vụ đồng bộ khu vực phía Nam chính là nguyên nhân chính “hút” sự chú ý, quan tâm của cư dân tương lai chuyển về khu vực này. Trong khi đó, tại cửa ngõ Nam, đặc biệt vị trí biệt thự dự án chung cư Elysium Tower Đức Long số lượng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, đầu tư và quản lý bởi thương hiệu hàng đầu như Đức Long thực sự còn khan hiếm. Đây chính là ưu thế “đắt giá” đối với bất cứ nhà đầu tư am hiểu thị trường, sành sỏi và sáng suốt đưa ra quyết định ngay từ lúc này. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/ban-can-ho-elysium-tower-go-o-moi-quan-7-cdt-duc-long-i135