Dự án cao cấp Stown Tham Lương vị trí tuyệt vời nhất khu vực

CDT của tòa nhà là một Cty giàu tiềm lực tài chính và giàu phương pháp hay trong lĩnh vực xây dựng. Căn hộ chung cư được xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của CĐT chắc chắn cho mục tiêu ban can ho Stown Tham Luong quan 12 là một thương hiệu căn hộ cao cấp. chung cư Stown Tham Lương vị trí tuyệt vời

Stown Tham Lương

Xem thêm thông tin căn hộ quận 12 giá rẻ

Vị trí khu căn hộ cao cấp Stown Tham Lương Quận 12 mang lại ưu thế thuận lợi lưu thông đến 5 trung tâm kinh tế lớn Với vị trí địa lý thuận lợi, có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Từ nơi này, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực trọng điểm cũng như thừa hưởng hàng loạt các tiện tiện ích ngoại khu đa dạng, vượt trội. Với các dự án bất động sản, đặc biệt là dự ná bất động sản cao cấp, vị trí chính yếu tố đầu tiên để làm nên giá trị và định vị sự đẳng cấp của dự án. Vị trí dự án càng đẹp thì sẽ được khách hàng và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn, sức hấp dẫn tăng cao và ban can ho Stown Tham Luong quan 12 đã làm được điều này. Lợi thế về giao thông mà vị trí dự án cao cấp Stown Tham Lương sở hữu là điều không phải bàn cãi ,điều đó mang nhiều lợi ích và ý nghĩa hơn khi TP. Hồ Chí Minh là một thành phố đông đúc và hay xảy ra kẹt xe .

Đến với khu căn hộ cao cấp Stown Tham Lương Quận 12 , khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích sống hoàn hảo, để mỗi ngày trôi qua đều tròn đầy hạnh phúc. Môi trường sống xanh sạch Dự án có tầm nhìn thông thoáng, không bị che khuất bởi các công trình hay các toà nhà cao tầng khác. Dân cư được hoà mình vào “Môi trường xanh” với công viên cây xanh rộng lớn, mang lại bầu không khí trong lành và những phút giây thư giãn cùng thiên nhiên. Nội thất cao cấp: Phòng ngủ được lát gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard. Nội thất được chúng tôi sắp xếp trong căn hộ có sẳn hoàn toàn cao cấp và tiện nghi. Được các những chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất và xây dựng lựa chọn kỹ càng nên hứa hẹn tạo cho người mua nhà một không gian sống hoàn hảo. Bên cạnh lợi thế về dịch vụ tiện ích và hạ tầng đồng bộ, dự án gia thue vinhomes central park binh thanh còn khác biệt nhờ lợi thế mật độ cư dân thấp hơn hẳn so với khu vực khác tại TP.HCM. Khi mà xu hướng sống xanh, cân bằng và sinh thái đang trở thành mong muốn của hầu hết cư dân đô thị, tiêu chí mật độ cư dân nhất thiết phải đảm bảo, đặc biệt với những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân như dự án cao cấp Stown Tham Lương.

Dự án được đầu tư bài bản về nhân lực như vậy còn thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư. Hòa vào nhu cầu của cuộc sống hiện nay, lối kiến trúc tại ban can ho Stown Tham Luong quan 12 được các kiến trúc sư phối hợp nhiều mảng xanh trong khuôn viên. Điều này không chỉ đi theo xu hướng chung cuộc sống hiện đại mà nó tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho chủ nhân sở hữu. Phòng khách ở khu căn hộ cao cấp Stown Tham Lương Quận 12 được thiết kế rộng rãi, sang trọng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban công phòng khách được bố trí riêng, nối liền với phòng khách tạo nên những góc nhìn cảnh quan tuyệt đẹp và một không gian xanh cho mỗi căn hộ. Với lối kiến trúc tính tế pha trộn giữa hiện đại,tinh tế hòa hợp cùng tự nhiên ,sinh thái dự án cao cấp Stown Tham Lương sẽ trở thành điểm đến thỏa mãn nhu cầu của bất cứ ai dù là người khó tính nhất.

dự án cao cấp Stown Tham Lương được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn – CĐT lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trên thị trường bất động sản vô cùng thành công, chứng minh là hàng loạt các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở thương hiệu Tecco đều do tập đoàn Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn làm CĐT. Bên cạnh lợi ích hấp dẫn là mang tới cuộc sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lâu dài và ổn định.

Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “A City Within City” hiện đang rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới.Đây là một bước đột phá trong việc xây dựng loại hình nhà ở khu đô thị cao cấp tại Việt Nam, sẽ là cơ hội lớn để đầu tư hái ra tiền dành cho các nhà đầu tư. Cần thêm thông tin dự án dự án cao cấp Stown Tham Lương và thông tin giá vui lòng liên hệ.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng 0903191286