Dự án cao cấp Palm Garden Quận 2 môi trường sống sang trọng

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) Có thể thấy rằng, tuy chỉ ở phân khúc trung cấp, với chi phí hợp lý nhưng CDT Bán Palm Garden cam kết cho quý khách một cuộc sống hiện đại tiện nghi tân tiến nhất với những thiết bị bàn giao tiêu chuẩn đẳng cấp, 100% nội thất bếp nhập khẩu. dư án căn hộ chung cư Palm Garden tiếp giáp trung tâm

Palm Garden

Chung cu Palm Garden Quan 2  tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc nút giao song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ thuộc khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Bán Palm Garden nằm trong khu Đô thị mới phía Đông thành phố thuộc TP. Hồ Chí Minh. dự án cao cấp Palm Garden Quận 2 sở hữu vị trí tuyệt đẹp, đắc địa về giao thông, tuyến đường từng được xem là đẹp và hiện đại nhất TP. Hồ Chí Minh , không kẹt xe, không ngập nước, giao thông đi lại thông thoáng và có nhiều làn xe riêng biệt. – là con đường huyết mạch mang tính chiến lược và phát triển của khu Đông Sài Gòn. Việc lưu thông về các quận như Bình Thạnh, quận 7, quận 4, quận 2 Quận 9, Thủ Đức chỉ mất tối đa 10 phút. Đến các trung tâm thương mại mua sắm giải trí như Parkson, Metro, Lotte chỉ mất vài phút. Nhẹ nhàng khi đến Thủ Thiêm với đoạn đường 1km, hay về khu CNC làm việc chỉ 5 phút đi xe.

Bạn là những người bận rộn, không có nhiều tời gian rãnh nên luôn mong muốn và kỳ vọng có một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao, an ninh an toàn, phủ đầy mảng xanh và đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình như: Giáo dục, Bệnh viện, Trung tâm mua sắm, Giải trí, Hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga,…? Điều mà bạn luôn kỳ vọng cũng là giá trị vàng thứ hai mà dự án cao cấp Palm Garden Quận 2 mang lại đó là: “MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP” Lúc cần mua sắm đi shoping, bạn và gia đình chỉ cần thong thả đi đến trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, siêu thị chỉ trong vòng vài phút thay vi phải xách xe và đi ra ngoài vừa tốn kém thời gian vừa phải đợi chờ mệt mỏi, nếu bạn và gia đình đã có baby có lẽ không gì tuyệt vời hơn khi cho con mình thoải sức vẫy vùng trong khu giải trí, khu dành náo hoạt dành cho trẻ chúng sẽ biết ơn chừng nào, khi được giá dục và biết giá trị sống như vậy. Hơn thế, tại dự án cao cấp Palm Garden Quận 2, các cư dân còn được tận hưởng mọi tiện ích hiện đại ngay trong môi trường sinh thái nguyên bản. Được đọc sách giữa hồ hay đi dạo trên bờ vịnh ánh sáng…là những trải nghiệm hiếm có, đây là đặc quyền dành riêng cho các cư dân tương lai tại dự án.

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm 4 tháp cao 35 tầng nổi, và 1 tầng hầm chung, 8 căn/tầng. Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Sài Gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Sài Gòn, về trung tâm tuyệt đẹp. Nội thất tòa tháp Chung cu Palm Garden Quan 2 được trang bị bằng trang thiết bị nội thất cao cấp, tất cả đều nhập khẩu từ nước ngoài, từ các thương hiệu nội thất danh tiếng trên thế giới Bên ngoài ngôi nhà dự án cao cấp Palm Garden Quận 2 là một thế giới nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà ấy là một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.

Bên cạnh đó, kế thừa những dự án trước đây, hệ thống dịch vụ tiện ích dự án cao cấp Palm Garden Quận 2 dự kiến cũng đạt tiêu chuẩn cao cấp: bể bơi tiêu chuẩn quốc tế 80m trong nhà và ngoài trời- hoàn hảo để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng trong làn nước mát lạnh. dự án palm garden quận 2 được thiết kế thông minh, hiện đại và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn căn hộ của Singapore. Khi bàn giao, dự án palm garden quận 2 đều đã hoàn thiện khoảng 80% nội thất cao cấp nhưng mức giá chỉ khoảng 2/1 tỷ/căn mà thôi.

Từ tất cả những yếu tố nêu trên, có thể nói dự án cao cấp Palm Garden Quận 2 xứng đáng là một dự án theo đúng chuẩn Singapore. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn an cư nơi đây để đảm bảo một cuộc sống chất lượng và tiện lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu điểm nêu trên, tin chắc dự án cao cấp Palm Garden Quận 2 sẽ còn mang lại giá trị sinh lời vô tận cho những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư. Đừng ngần ngại liên hệ và tìm đến chúng tôi để nhanh chóng sở hữu ngay một căn hộ như ý ngay tại dự án này.Với giá cả vô cùng phải chăng, khách hàng sẽ có thể sở hữu ngay một căn hộ vô cùng đẳng cấp, tiện nghi.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ (+84) 906 765 092