Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định liên kết nhanh chóng phong cảnh đẹp

Thị trường bất động sản Bình Định sắp sửa hưởng ứng thêm hơn 1000 nền. Từ Nhà mẫu L’Amour Resort của CĐT Công ty TNHH L’Amour.

L’Amour Resort

D Homme

Biệt thự L’Amour Resort Bình Định liên kết nhanh chóng

Để cung cấp sự kỳ vọng về 1 dự án đất nền mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour cho ra đời loại hình D Homme . Nằm ở địa điểm ở Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, Bình Định. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Bình Định. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật… Thật vậy, nếu sở hữu Đất nền tại nhà phố L’Amour Resort Bình Định . Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư cực kỳ đồng bộ. Có hàng loạt trường học cao cấp xung quanh dự án đất nền như hệ thống trường: trường quốc tế Canada, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi

Ngoài ra, Nhà mẫu L’Amour Resort có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án đất nền mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án đất nền chỉ cách sân vận động chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều kinh phí và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam. Trong lúc rất nhiều khu Nhà phố cao tầng khác chỉ gói gọn trong dự án đất nền thiếu thốn và khô cứng. Hạn chế trong hầu hết các dịch vụ cơ bản thì Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: D Homme lại đảm bảo cho mọi cư dân tương lai. Đều chỉ cần 1 bước chân là có thể tiếp cận được chuỗi tiện ích cao cấp. Được tích hợp bên trong dự án đất nền cũng như trong khu đô thị mới Ghềnh Ráng. Điển hình như khu vui chơi, hồ bơi, công viên thiên văn học. Thư viện, hồ điều hòa, bệnh viện đa khoa…. Trẻ em tại dự án đất nền cũng được học tập tại hệ thống các trường liên cấp quốc tế chất lượng cao ngay cạnh nhà. Được vui chơi giải trí trong khu công viên mà không cần phải đi tới bất cứ đâu.

Nhà phố L’Amour Resort Ghềnh Ráng phong cảnh đẹp

Tất cả các nhà phố L’Amour Resort Bình Định được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án biệt thự và nhà phố với nhiều căn diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư tư vấn cung cấp phương án ghép căn theo mong muốn của quý vị để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Đất nền đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn cảnh quan nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-da-nang/

Năng lực và hàng đầu của CĐT không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án đất nền mà còn có thể mang đến quyền lợi. Và tư vấn tối đa cho NĐT như tư vấn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Công ty TNHH L’Amour là CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Đến với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định, quý vị như đến 1 ốc đảo với không gian thiên nhiên xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Bình Định, nơi vừa dễ dàng giao thông vừa được sống hòa quyện với thiên nhiên xanh mát.