Đón lộc vào nhà cùng Dự án Saigon Mia Hưng Thịnh Corp

Phong cách thiết kế căn hộ tại dự án Saigon Mia Bình Chánh chính là một điểm thu hút đông đảo sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư khi đến tìm hiểu, trải nghiệm dự án chung cư ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau nghiên cứu kỹ chi tiết về phong cách thiết kế căn hộ này làm thế nào nhé!

Saigon Mia

Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Mia cao cấp bậc nhất

Saigon Mia cho thuê cũng là một trong những siêu dự án chung cư ra sau của Hưng Thịnh Corp tại địa phương phía Nam. Trước đó, Cty cũng đã triển khai nhiều dự án chung cư cao cấp nhận được phân tích cao của cư dân tương lai. Siêu dự án chung cư trên đều đã được mở bán với tốc độ bán nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn khi ra mắt. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà Căn hộ cao cấp Saigon Mia còn gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học danh tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Không những thế, phía Nam Tp. Hồ Chí Minh đang được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động cùng với khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này chắc chắn sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở nên cấp thiết và Dự án Saigon Mia Hưng Thịnh Corp chắc chắn sẽ là quyết định số một.

Chưa có bất kì một dự án nào tại Tp. Hồ Chí Minh mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng Tp. Hồ Chí Minh ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và Dự án Saigon Mia Hưng Thịnh Corp với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn.Bên cạnh đó, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đem đến cho cư dân mức sống đầy đủ với các loại hình dịch vụ tiện ích như: trung tâm thương mại mua sắm, nhà hàng, cafe, shop thời trang, hồ bơi 4 mùa trong nhà, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe…

Chung cư cao cấp Saigon Mia sống đích thực

Hầu hết những dự án chung cư trước do Hưng Thịnh Corp phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn phù hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên Căn hộ cao cấp Saigon Mia tại Bình Chánh lại là dự án chung cư cao cấp, tuy nhiên Hưng Thịnh Corp cũng đã đưa ra mức giá bán dự định khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế tiên tiến của khu căn hộ chung cư. Vải cần theo nguyên tắc của tự nhiên, sáng và thoải mái. Một trong những yếu tố thiết yếu của trang trí là những rèm cửa trong đó cung cấp một cảm giác của sự thân mật, giảm tiếng ồn và ngăn chặn không khí bụi. Cung cấp một không gian điều trị đặc biệt và tự nhiên, chẳng hạn như vải, len kết hợp chúng với các phần còn lại của căn phòng.

Tìm hiểu thêm Dự án Saigon Mia Hưng Thịnh Corp tại: https://gkg.com.vn/phan-biet-nha-cap-1-cap-2-cap-3-cap-4-khac-nhau-ra-sao/

Để sở hữu căn hộ chung cư nói chung mà trong tay KH chỉ có vài trăm triệu và lương bổng hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương bổng không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được phép vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được phép vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm tối đa áp lực trả nợ”. Còn kết nối tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được thoả thích bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một cách chủ động. Và cùng với đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa hướng view cho các căn hộ chung cư cũng như kết hợp nhịp nhàng với phong cảnh để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.