Địa chỉ mua thép cừ Larsen giá rẻ nhất Tp.HCM

Ngày nay thép cọc cừ larsen được dùng khá rộng rãi trên phân khúc. Đa dạng về kích cỡ và kiểu dáng để có qui định hợp cới không ít dạng dự án khác nhau.

Sản phẩm cọc thép cừ bao gồm không ít thể loại khác nhau, tùy vào tính chất của tham đề án bất động sản mà quý khách hàng có thời cơ muốn loại sản phẩm cho phù hợp … Với các hình ảnh dạng chữ U, Z, W. Tùy theo mức độ tải trọng của cọc cừ thép mà luôn tin tưởng dùng hình dạng khác nhau.

[IMG]

VinaSteel chuyên môi giới giao dịch thép cừ larsen, cọc cừ larsen những ít loại, môi giới bảng giá cọc cừ larsen mới nhất thị trường, kho bãi tất cả chúng tôi có một vài loại thép cừ loại IIIvà cừ larsen loại IVvà các loại thép cừ nhập khẩu.

Cọc cừ larsen được dùng trong xây dựng bờ kè, cầu đường, tham dự án cơ sở hạ tầng, cấp thoát nước, bến tàu, tường chắn, dự án bất động sản gia cố chống động đất, lũ lụt…

Hiện nay trên phân khúc có rất nhiều các chủng loại Thép Cừ Larsen khác nhau từ trong nước và nhập khẩu. Tuy nhiên lẻ thường nhất thì tất cả chọn 2 loại cừ sau:

Thép Cừ Larsen loại III: có kích thướt thông dụng là 400 x 125 x 13.0 (60kg/m).

Thép cừ Larsen loại IV: có kích thướt thông dụng là 400 x 170 x 15.5 (76.1 kg/m)

Bên cạnh các sản phẩm cọc thép cừ larsen, hầu hết chúng tôi có chuyên cung cấp cho thuê, thi công thép cừ larsen với chi phí dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH VINASTEEL
Địa chỉ : 112 Thoại Ngọc Hầu – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP. HCM
Kho miền nam : 116B tuyến đường Số 1 7 – KP 5 – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức – TP. HCM
Trích bởi: http://thietkethicongnoithat.edu.vn