Đất nền Nhà phố Lucky Garden Kim Tâm Hải ngay bên cạnh sông khu dân trí

(https://thietkethicongnoithat.edu.vn/) đất nền lucky garden bình mỹ củ chi hội tụ những yếu tố vượt trội đem đến những giá trị sống tuyệt vời:môi trường sống trong lành đẳng cấp cho cư dân cuộc sống khỏe mạnh; đất nền lucky garden bình mỹ củ chi những tiện nghi cao cấp tại khu đô thị mang đến một cuộc sống chất lượng cho gia đình cư dân. Bài viết này chia sẽ những đánh giá về giá trị sống thật sự tại dự án mong góp phần giúp quý khách hiểu rõ hơn về khu đô thị được giới chuyên gia và quý khách hàng thành đạt là nơi đáng sống nhất năm 2017. khu đất nền Lucky Garden Kim Tâm Hải ngay bên cạnh sông

Lucky Garden Kim Tâm Hải

Đọc thêm thông tin: Bảng Giá Đất Củ Chi 2018

Tọa lạc tại trung tâm quần thể đô thị mới Khu Đô Thị Mới Lucky Garden Huyện Củ Chi, dự án có vị trí chiến lược trong định hướng phát triển mở rộng trung tâm của thành phố. Điểm thu hút khách hàng của đất nền lucky garden bình mỹ củ chi không chỉ bởi vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án còn được đặc biệt chú ý bởi đơn vị CĐT. Nhưng qua góc nhìn của những nhà thiết kế cảnh quan, vị trí lại được nhìn nhận và tận dụng sâu hơn.
Tại đất nền dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải, chất lượng môi trường sống được nâng cao lên mức cao nhất, mang tới không gian sống trong lành và thoáng mát. Đội ngũ nhân viên an ninh luôn trực 24/7, luân phiên tuần tra kiểm soát cũng như nhanh chóng có mặt, xử lý tình huống không hay … đồng thời quan sát các khu vực trọng yếu. Các cư dân đất nền dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống an toàn nhất vì đã có đội ngũ nhân viên an ninh thân thiện, tận tâm trong công việc. Cộng đồng đẳng cấp tại đất nền dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải khẳng định một thương hiệu đẳng cấp, một dự án lớn được đầu tư bởi một CĐT uy tín và kinh nghiệm hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.
Thiết kế các đất nền sang trọng, mang đậm dẳng cấp Xanh, mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng để tận hưởng ánh sáng tự nhiên, gió và không khí tươi mát. chính sách bán hàng của chủ đầu tư dự án orchid park phú xuân nhà bè được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các đất nền của dự án được chia thành nhiều loại: đất nền từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ 50 – 460m2, theo tiêu chuẩn 4 sao. Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu đô thị xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.
Nếu ai đã tìm hiểu về dự án này chắc chắn phải kinh ngạc vô cùng khi nó sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nội thất và thiết kế chất lượng, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu mà lại có mức giá rẻ đến như vậy. Đặc biệt, đất nền dự án Lucky Garden Kim Tâm Hải còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, chắc chắn đây lựa chọn hoàn hảo nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.
Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền 1PN (58m2) tại đất nền Nhà phố Lucky Garden Kim Tâm Hải rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 3PN (106-115m2) là thích hợp hơn cả. Để biết thêm thông tin về đất nền đất nền Nhà phố Lucky Garden Kim Tâm Hải, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129