D-Vela dự án chung cư đô thị kiểu mẫu ngập ánh sáng

khu căn hộ chung cư D-Vela Huỳnh Tấn Phát được Công ty Cổ Phần Địa ốc An Phú Long chính thức công bố giai đoạn 1 vào Đang cập nhật. Đây là tin vui không chỉ cho nhà đầu tư mà còn cho các KH đang trông đợi dự án D-Vela ra để bắt đầu nhận đặt giữ chỗ ưu tiên. Vậy dự án D-Vela khu nhà phố thương mại đẳng cấp tại Quận 7 được bàn giao làm thế nào?. dự án chung cư D-Vela đô thị kiểu mẫu

D-Vela

chung cư La Cosmo

Trước hết, chúng tôi sẽ xét đến yếu tố vị trí. D-Vela Huynh Tan Phat Quan 7 tọa lạc tại khu vực giáp sông, phường Phú Thuận, Quận 7. Từ đây kết nối với các khu vực như: Quận 1, Quận 4, Nhà Bè, Bình Chánh khá nhanh chóng và dễ dàng nhờ hạ tầng giao thông đã đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện. Có thể nói, khu căn hộ chung cư D-Vela Huỳnh Tấn Phát sỡ hữu vị trí đắc địa về phong thủy với mặt tiền đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, thuận lợi thông thương, buôn bán. Với vị trí đặt như vậy, khu căn hộ chung cư D-Vela Huỳnh Tấn Phát là dự án duy nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh kết nối được với cả 2 trung tâm hành chính cũ và trung tâm hành chính mới của thành phố, nằm giữa 2 cây cầu thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, đối diện với rất nhiều trung tâm thương mại lớn của thành phố, đem lại những tiện ích cho khách hàng.

Cư dân sống tại D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát Quận 7 được sử dụng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng phục vụ hàng đầu nằm trọn trong khu đô thị. Tiện ích nội khu đầy đủ khẳng định đẳng cấp sống. Với hàng loạt các hạng mục như hồ bơi rông được bố trí xen kẽ các khu nhà, phòng tâp Gym, Yoga, spa, shophoues, khu vui chơi thiếu nhi…. có thể thấy hệ thống tiện ích nội khu của D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát Quận 7 mang tầm đẳng cấp sang trọng. Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các trung tâm thương mại lớn Big C, EON Mall, CVG, Snow Town Saigon.

dự án D-Vela được tư vấn và thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như đơn vị thiết kế nổi tiếng, vì vậy, mọi không gian, ngóc ngách tại dự án đều được chăm sóc nhất một cách cẩn thận, chuyên nghiệp nhất. Từng chi tiết bên trong dự án đều hướng đến một không gian sống thoải mái nhất cho quý khách hàng mua nhà. Do được đầu tư và phát triển vơi quy mô lơn nên khu căn hộ cho thuê khu căn hộ chung cư D-Vela Huỳnh Tấn Phát được đội ngũ thợ xây dựng và kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ.

Chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận căn hộ chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát Quận 7 là dự án chung cư cao cấp có một không hai trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh với mức giá dao động linh hoạt từ 38 triệu/m2. Đây là mức giá tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ ưng ý, đồng thời gia tăng giá trị khi đầu tư vào dự án. Với quy mô lớn có nhiều căn hộ cùng vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.

Điều này cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, thông tin chi tiết về sản phẩm chung cư khu căn hộ chung cư D-Vela Huỳnh Tấn Phát hay chính sách ưu đãi cùng thời điểm mở bán chính thức dự án lại đặc biệt được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng săn đón đến vậy. khu căn hộ chung cư D-Vela Huỳnh Tấn Phát có chủ đầu tư là Cty Công ty Cổ Phần Địa ốc An Phú Long, được thi công bởi Cty Công ty uy tín và giàu kinh nghiệm trong các công trình lớn . Hai Cty này đều rất uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công dự án như những gì đã cam kết với khách hàng.
Bộ phận kinh doanh Phone – (+84)905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/d-vela-quan-7/