Công ty tư vấn hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Nhà thầu thi công điện mặt trời hòa lưới tư vấn biện pháp lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Điều kiện mái thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới: mái tôn sẽ ít tốn chi phí nhất, sau đó là mái bằng, mái ngói… đặc thù một số công trình phức tạp hoặc ở độ cao thì có thể chi phí thi công cao hơn một chút. Nhưng giá thi công chỉ chiếm khoảng 5-15% tổng giá trị hợp đồng.

Công ty tư vấn hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

thi công điện mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt tại lắp đặt điện mặt trời tại tphcm sẽ được bảo hành trọn gói 20 năm không hư hỏng gì cả, đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập thì cứ 3 đến 5 năm thì cần thay mới một bình ắc-qui với giá khoảng hơn 3 triệu đồng, với hệ thống 1kW cần khoảng 6-8 chiếc bình như thế. Vì vậy chúng tôi khuyên khách dùng nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới để tiết kiệm chi phí.

Tốt nhất, người tiêu dùng chỉ nên đặt mục tiêu làm sao giảm được hóa đơn tiền điện hàng tháng. Với phạm vi hộ gia đình, buổi tối mới là lúc chúng ta sử dụng nhiều điện, nên điện năng lượng mặt trời nối lưới cũng chưa thực sự hiệu quả nếu không tính toán đến phương án bán điện cho Tập đoàn Điện lực. Chỉ các cao ốc văn phòng, siêu thị, khách sạn, các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng điện nhiều vào ban ngày… thì lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là có lợi nhất.

Công ty tư vấn hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại tphcm

Báo giá thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời tư vấn biện pháp lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

điện năng lượng mặt trời cho gia đình là nhà cung cấp biện pháp điện mặt trời có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng tái tạo tại các trường đại học danh tiếng của Anh quốc và Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực điện và và điện năng lượng mặt trời, chúng tôi đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện mặt trời của các công ty thương mại, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort…

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng thân thiết Phone – (+84) 0918 256 001

Đọc thêm tin này