Công ty thi công bếp nướng không khói Hàn Quốc

Công ty Khải Hoàn Quân là công ty chuyên nghiệp chuyên thiết kế thi công bếp nướng không khói cho nhà hàng, quán nướng theo lối Hàn Quốc, Nhật.
[IMG]

Với hàng ngũ nhân viên, hàng ngũ thi công có trình độ chuyên môn và phương án hay nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách một vài loại sản phẩm đắc địa nhất và kết nối kèm với đó là chuyên cung cấp trọn gói và bảo hành chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi phục vụ khách hàng tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận, với phương châm luôn cam kết về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất sẽ thỏa mãn các quý khách khó tính nhất.

Đa số ngày nay tại các nhà hàng, khách sạn, quán nướng đều dùng và nâng cấp hệ thống hút khói tại bàn bởi một số tiện ích mà sản phảm này đem đến.

Thấu hiểu được để mắt tới đó ngoài việc đáp ứng các dòng sản phẩm bếp nướng, Khải Hoàn Quân còn nhận thi công bếp nướng không khói tin dùng ống hút khói tại bàn.

[IMG]

Ngoài có nhiệm vụ trên tất thẩy chúng tôi còn phân phối rất nhiều chủng loại bếp tại bàn như: Bếp lẩu nướng không khói, bếp nướng than hoa không khói, bếp nướng di động không khói…

Lưu ý trên thị trường hiện tại do sự tranh giành giữa các doanh nghiệp đối tác , nên không tránh khỏi hàng kém chất lượng, hàng giả, thành thử để giúp quý khách nắm rõ chi tiết, công thức sản phẩm, công ty đối tác chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp quý khách một phát hiện nhiệt tình, chu đáo nhất.

Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng phảnhồi :
Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0912.447.884 – Huyền Sương – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh

Nguồn: http://thietkethicongnoithat.edu.vn