vinpearl-condotel-phu-quoc-h1

Condotel Phú Quốc thu hút nhà đầu tư nước ngoài

Sở hữu vẻ đẹp hoang dã hiếm có Phú Quốc chiếm được cảm tình của nhà đầu tư và minh chứng là các dự án Condotel Phú Quốc trên biển giàu tiềm năng thu hút nhà đầu tư nước ngoài.

1/ Nhu cầu du lịch thực tế tại Phú Quốc

Theo nghiên cứu ngẫu nhiên chiếc Being 787 thuộc hãng hàng không Thụy Điển chở các du khách đến từ xứ lạnh Bắc Âu nghỉ dưỡng trong kỳ nghỉ đông tháng 3/2016. Theo đại diện hãng hàng không này cho hay, mỗi tuần sẽ có 1 chuyến bay đưa du khách đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Ngoài lượng khách tại Thụy Điển, Phú Quốc còn đón lượng lớn du khách đến từ các nước như: Nga, Singapore, Malaysia, Thái Lan,… cùng hàng ngàn lượt khách phương tây do các chuyến bay thẳng đến các quốc gia này đã ngày càng hoàn thiện tạo cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Cũng theo nghiên cứu tại đây, lượng du khách đến Phú Quốc hơn thành phố biển Nha Trang – Cam Ranh trong đó lượng khách nước ngoài đến Phú Quốc chiếm khoảng 35%. Điều đó cho thấy, Phú Quốc đón lượng du khách quốc tế khổng lồ tiềm năng phát triển trong tương lai sẽ tăng gấp nhiều lần.

Condotel Phú Quốc

2/ Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Condotel

Đáp ứng nhu cầu từ thị trường, ngày càng nhiều tòa dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên tại Phú Quốc. Chưa hết, phân khúc này còn được thiết kế đa dạng như: biệt thự biển, căn hộ khách sạn Condotel, căn hộ Studio và hàng ngàn tiện ích đi kèm khác.

Cũng theo nghiên cứu, tại Singapore, một căn hộ Condotel 3 phòng ngủ có giá dao động từ 500.000 – 840.000 USD trong khi đó giá căn hộ Condotel tại Việt Nam tiêu biểu là Phú Quốc chỉ có giá bằng 25% con số đó. Chính vì thế, các dự án Condotel Phú Quốc ngày càng thu hút sự đầu tư của du khách đến từ Singgapore.

Không chỉ các nhà đầu tư đến từ Singapore, đảo Ngọc Phú Quốc và các dự án Condotel Phú Quóc cũng đặc biệt lôi  kéo được nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác theo nhu cầu nghỉ dưỡng và tăng cơ hội đầu tư cho mình.

Ngoài ra, lượng lớn khách đầu tư tại Phú Quốc vẫn là các nhà đầu tư nội địa bởi Condotel là dòng sản phẩm mới xuất hiện tại Việt Nam. Các dự án Condotel tiêu biểu là Condotel Phú Quốc đều sở hữu vị thế vô cùng đắc địa trên các bãi biển dài và giàu tiềm năng.

Theo: http://vietnamnet.vn

Xem thêm:  Căn hộ khách sạn Condotel Hà Nội mở ra kênh đầu tư mới lạ và đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư!

Dự kiến một số dự án Condotel Hà Nội tiềm năng:

Condotel Tây Hồ

 Condotel Mễ Trì