Chung cư Masteri An Phú Bình Thạnh, quy hoạch tiềm năng cho tương lai

Thị trường BDS trở lại một cách mạnh mẽ, các dự án nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng liên tục được khởi động. Nắm bắt được xu hướng và tâm lý của nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến các sản phẩm nhà ở cao cấp, tập đoàn Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã cho ra mắt Masteri An Phu nằm ngay giữa trung tâm TP.HCM. Dự án đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư, giới địa ốc trong nước và ngoài nước. dự án căn hội Masteri An Phú thư giãn trọn vẹn

Masteri An Phú

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại chung cư Masteri An Phú Bình Thạnh: Masteri An Phú thiết bị ngoại nhập nhiều tiện ích hiện đại đẳng cấp

Căn hộ Masteri An Phú Quận 2 nằm tại trung tâm đặc khu kinh tế mới Quận 2, căn hộ cao cấp Masteri An Phú không những là nơi an cư lý tưởng mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Không gian, thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cảm giác thanh bình. Trong tương lai gần ở Thảo Điền, khi những hàng cây xanh dọc hai bên các con đường, dọc bờ sông đã lớn, phủ bóng. Khu vực này sẽ cực kỳ đẹp, thoáng mát. Nơi đây là vị trí đẹp nhất trong khu dân cư Masteri An Phú. chung cư Masteri An Phú Bình Thạnh kết nối dễ dàng dễ dàng kết nối tới quận 1, Bình Thạnh, quận 9, Bến Xe Miền Đông, Sân Bay Tân Sơn Nhất,… nhanh chóng thông qua đường Xa Lộ Hà Nội, đường Điện Biên Phủ
Bên cạnh đó, CDT còn tận dụng lợi thế này, kiến tạo nên một không gian sống 5 sao  mang đến cư dân một nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng Trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, Gym, Spa, hệ thống sân bóng thể thao mini, khu vui chơi giải trí… tất cả sẽ có tại nội khu dự án. Qúy khách hàng không cần phải đi đâu xa, chung cư Masteri An Phú Bình Thạnh sẽ đem cả Sài Gòn thu nhỏ đến cho quý khách hàng. du an Masteri An Phu nằm trong khu đô thị Masteri An Phú nên sẽ tận hưởng những tiện ích cao cấp của khu đô thị này, bên cạnh đó trong 2-3 năm đến khi các khu đô thị lớn như: Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Pearl, The Ascent, Nassim Thảo Điền, Q2 Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, The Vista, Estella Heights …. hình thành sẽ tạo thành một cụm đô thị cực kì hoàn chỉnh đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ đời sống tốt nhất.
Với kiến trúc hiện đại, yếu tố không gian xanh được xem là thước đo là chuẩn mực khẳng định đẳng cấp của công trình, chính bởi lẽ đó, những công trình kiến trúc đạt giải hiện nay đều có khả năng xử lý không gian xanh khéo léo, tinh tế. Không những thế, theo dự kiến, nội thất trong nhà được đầu tư tỉ mỉ và chất lượng, từ những sản phẩm cơ bản: sàn gỗ, tủ bếp, điều hòa đều được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín nước ngoài đảm bảo cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tương lai Căn hộ Masteri An Phú Quận 2. Tầm nhìn này không chỉ giúp cư dân thấy đươc vẻ đẹp của Sài Thành, mà còn là nơi để thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn, giảm áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống lấy lại cân bằng và tái tạo năng lượng cho ngày mới.
Những tâm huyết và nỗ lực của CDT được gửi gắm vào những căn nhà liền kề, Căn Hộ cao cấp, Căn Hộ Officetel, Shophouse, Penthouse Masteri An Phu . Đây là cơ hội để con trẻ quý khách hàng được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách hàng.Hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí cũng như tiện ích đẳng cấp, ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt, chung cư Masteri An Phú Bình Thạnh đã tạo nên những làn sóng mới trong thị trường căn hộ phân khúc cao cấp của TP.HCM. Hàng trăm khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” để lựa chọn những căn hộ đẹp, đẳng cấp nhất trong tầm tài chính phù hợp và tốc độ giao dịch khủng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của dự án. Hơn nữa chung cư Masteri An Phú Bình Thạnh đang áp dụng chương trình bán hàng không thể nào tốt hơn, “Khách hàng chỉ thanh toán từ khi đặt cọc đến lúc Ký HĐMB là 30%, sau đó bạn không hề đóng tiền đến khi thông báo bàn giao căn hộ”. Trong suốt thời gian (2 năm) cơ hội tăng giá chính bđs mà bạn đang sở hữu là 100%. Ngoài ra, Bạn sẽ còn thêm cơ hội nhận giải thưởng lên đến 14 tỷ đồng với 4 giải đặc biệt là 4 chiếc Mercedec và rất nhiều giải có giá trị !!!
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0913756339