Chung cư hạng sang Saigon Asiana – điểm đến đầu tư sinh lời cao nhất, an toàn nhất

Cảm nhận đầu tiên là một điểm rất quan trọng đối với các quyết định đưa ra liên quan đến nó. Và lúc bước chân vào Saigon Asiana Gotec Land GKG , tôi có một cảm nhận rất khác – một khu chung cư với vẻ đẹp giản dị, thanh bình giữa lòng thành phố ồn ào với một không gian sống xanh với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ.

Saigon Asiana

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group ban do quy hoach quan 6

Khu chung cư Saigon Asiana kiến trúc cổ điển

Không thể không nhắc đến hàng loạt tiện ích khu căn hộ chung cư Saigon Asiana GKG – điểm nhấn chính cho dự án cao cấp này. Bên cạnh lợi thế về giao thông, về môi trường sống chan hòa thiên nhiên, Chung cư hạng sang Saigon Asiana được trang bị những tiện nghi tự thân vô cùng hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của những cư dân thế kỉ 21. Cùng chung nhận định với đơn vị phân phối, đại diện chủ đầu tư dự án căn hộ đánh giá thêm: Nói về địa điểm “ đắc thủy, vượng sơn” của Chung cư hạng sang Saigon Asiana, đầu tiên cần phải nhắc tới vị thế của dự án. Nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối với nhiều tuyến đường lớn như đường Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Kinh Dương Vương… Từ Chung cư hạng sang Saigon Asiana, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn.

Có thể nói tiện ích Saigon Asiana Gotec Land GKG được thể hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích phong cảnh hoành tráng mà rất ít các dự án căn hộ giai đoạn này có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích cao cấp lý tưởng mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì toàn bộ mọi đối tượng đều có một khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án. Trung tâm mua sắm cao cấp: Đây là nơi lý tưởng nhất để mọi cư dân của khu căn hộ chung cư Saigon Asiana GKG có thể tha hồ chọn lựa cho mình và gia đình những món đồ thích hợp nhất. Không chỉ có hệ thống hàng hóa đa dạng, phong phú, tại trung tâm thương mại của Chung cư hạng sang Saigon Asiana còn có đầy đủ những dịch vụ sinh hoạt khác như đồ ăn, nước uống, các vật dụng sinh hoạt mỗi ngày thậm chí là mỹ phẩm hàng hiệu, sản phẩm cao cấp, giày dép thời trang,….

Căn hộ chung cư Saigon Asiana sống nhộp nhịp

Chung cư hạng sang Saigon Asiana được đội ngũ kiến trúc sư với tay nghề cao bố trí các căn hộ chung cư giá rẻ có diện tích mặt thoáng nhiều hơn, chú trọng đến nhu cầu sử dụng sinh hoạt của khách hàng. Một cuộc sống thoải mái, tiện nghi sẽ được định hình trong cuộc sống hàng ngày. Vấn đề an toàn trong khu dân được bảo hộ Bộ Công an, cầu thang thoát hiểm rộng rãi hơn làm tăng khả năng kết nối lúc có sự cố. Cuộc sống của bạn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Chung cư hạng sang Saigon Asiana có thiết kế đặc sắc với 299 căn hộ chung cư với diện tích phong phú từ 33 m2 đến 92m2 để thích hợp với nhu cầu của cư dân. các căn hộ chung cư được bố trí 2 – ba phòng ngủ với thiết kế thông minh, tiện ích, tiên tiến và sang trọng. Tất cả các phòng đều có hướng view thoáng, hướng view đẹp, logia, cửa sổ lấy ánh sáng và khí trời, hài hoà với thiên nhiên.

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Chung cư hạng sang Saigon Asiana tại: công ty gotec việt nam

Dự án lớn bao gồm 1 tháp nằm trong tổ hợp khuôn viên của Khu đô thị Nguyễn Văn Luông. Điểm nổi bật nhất của Chung cư hạng sang Saigon Asiana có lẽ là hồ điều hòa rộng lớn nằm sát khuôn viên của dự án căn hộ, bao quanh là những con đường dạo bộ độc đáo khiến cho con người cảm nhận được cuộc sống thanh bình, yên ả, tránh xa những xô bồ của cuộc sống. Tất cả các Chung cư hạng sang Saigon Asiana được thiết kế tinh tế, đan xen nắng và gió. Phong cách Á Đông làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp của các căn hộ chung cư giá rẻ. Như vậy, có thể nhận ra rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí chiến lược của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, danh tiếng từ chủ đầu tư cũng như các đối tác đã khiến Chung cư hạng sang Saigon Asiana trông mong là một kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

Đọc thêm tin này