Chung cư cao cấp Saigonres Tower cho thuê tận hưởng tiện nghi đầu tư lớn

cho thuê thue can ho saigonres plaza có diện tích 41 – 49m2, gồm 1 phòng ngủ 1WC, phù hợp để ở 1-2 người. Căn hộ chung cư được thiết kế thông minh theo xu hướng mở, các phòng đi đến linh hoạt nhằm tiết kiệm diện tích, tăng không gian sinh hoạt và tạo cảm giác tiện nghi, thoả thích lúc ở. Căn hộ chung cư được lót sàn gỗ cao cấp, trong đó, điểm nhấn là những món nội thất hoàn toàn làm từ gỗ mang kiểu cách cổ điển, khiến tổng thể trở nên sang trọng và ấm cúng hơn.

Saigonres Tower

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group: dự án mapletree

Căn hộ chung cư cho thuê Saigonres Tower tận hưởng tiện nghi

Với tổng diện tích 11.466 m2, cho thuê Saigonres Tower GKG.com.vn nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Xí thuộc Bình Thạnh TP.HCM. Dự án căn hộ do công ty cổ phần Saigonres Group đầu tư. Đây là một trong những công ty đầu tư phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm trong ngành. Dự án căn hộ được xây dựng đầy đủ tiện ích nội và bên ngoài là môi trường lí tưởng để sinh sống và làm việc lâu dài. thue can ho saigonres plaza nằm trên trục đường Nguyễn Xí – một trong các con đường mang mặt tiền rộng tại phía Đông TP.HCM cho tầm view thông thoáng lúc nhìn từ trên cao. Điểm nổi bật của dự án căn hộ chung cư là chỉ mất khoảng 20 phút là đi đến tới trung tâm của TP.HCM. Nơi giao thoa của rộng rãi trục đường huyết mạch như: Quang Trung Bình Thạnh, Lê Trọng Tấn,… cần cư dân tương lai của Chung cư cao cấp Saigonres Tower cho thuê sẽ thuận lợi tận hưởng rộng rãi thuận lợi từ vị trí này về cả giao thông hay như môi trường sống.

Hệ thống tiện ích mới này được trang bị đội ngũ nhân viên hiện đại, chuyên nghiệp cùng thái độ thân thiện với khách hàng, hệ thống dịch vụ nội khu đạt tiêu chuẩn đầu 5 sao tiên tại Việt Nam, hoạt động 24/24h qua hệ thống tổng đài. Hệ thống được trang bị không chỉ mang đến những tiện ích ấn tượng cho cư dân trong việc đi lại, đưa đón người thân mà còn được chắc chắn an toàn, riêng tư và tiện nghi trên suốt hành trình di chuyển. cho thuê Saigonres Tower GKG.com.vn thuộc vào một trong những khu căn hộ chung cư hạng sang hot nhất giai đoạn này với sự tiến bộ và phát triển của khu vực này. Vị trí mặt bằng đẹp, chi phí lại vừa phải, an ninh tốt và tiện ích đồng bộ. Nằm tại vị trí quá thuận lợi lúc được bao bọc bởi các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…. Khi Chung cư cao cấp Saigonres Tower cho thuê công bố thì cư dân sẽ rất là thuận lợi cho việc học hành, vui chơi hay khám chữa bệnh mà không cần phải phân vân việc đi đến quá xa.

Chung cư Saigonres Tower cho thuê đầu tư lớn

Không gian sang trọng trong từng chi tiết thiết kế từ phòng tắm, phòng khách, cho đến phòng ngủ đều được sử dụng lối thiết kế tối giản nhất, tạo nên sự nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Nhưng bằng việc dẫn đến những điểm nhấn cho ngôi nhà, nó vẫn trở nên rất là quyến rũ và sang trọng. Là dự án căn hộ chung cư được mệnh danh “bức tường xanh khổng lồ”, Chung cư cao cấp Saigonres Tower cho thuê là sự quyết định lí tưởng dành cho những công dân địa cầu năng động, lúc có thể tận hưởng cuộc sống sôi động tại trung tâm thành phố lại có thể nghỉ dưỡng thanh bình mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển. Chung cư cao cấp Saigonres Tower cho thuê được thiết kế, thi công và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (USGBC)- được xem là tiêu chuẩn CTX khắt khe nhất và ứng dụng nhiều nhất ở các nước tiên tiến trên toàn thế giới.

Xem thêm thông tin tại Gia Khánh Group: bản đồ quận bình thạnh tphcm

Quyết định cũng nêu rõ được mục tiêu về chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới, xây dựng và trở nên một khu đô thị mới, hiện đại, tiên tiến, đồng bộ về hệ thống giao thông hạ tầng và chắc chắn tỷ lệ quy hoạch, mật độ cư dân phù hợp, tạo dựng nên một thành thị ổn định và bền vững Với những tiềm năng, ưu thế sẵn có cùng sự hướng dẫn của chiến lược đầu tư, phát triển có trọng điểm, Chung cư cao cấp Saigonres Tower cho thuê chắc hẳn sẽ là sự quyết định đầu tư thông minh dành cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh hiện nay. Đặc biệt, trong tương lai, dự án căn hộ chung cư này còn được trông đợi phát triển nhanh chóng và mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn gấp nhiều lần so với giá trị hiện tại.