Chung cư cao cấp cho thuê Parcspring thiết kế tiện lợi dân trí cao

cho thuê căn hộ parcspring tầng trung, diện tích 68 – 70m2, gồm 2PN, 2 toilet, đây là cách thức xuất sắc dành cho những gia đình nhỏ đang tìm nơi an cư. Bỏ qua các chi tiết rườm rà, căn hộ được thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại, sử dụng gam màu trang nhã khiến không gian rộng rãi hơn, tăng diện tích sinh hoạt cho gia đình. Các phòng bố trí hài hòa và hướng sáng tốt, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống cửa kính lớn mở rộng tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn thoáng đãng. Nội thất bàn giao đầy đủ và còn rất mới.

Parcspring

Đọc Thêm tin này tại GKG: nhà cấp 3

Căn hộ cho thuê Parcspring thiết kế tiện lợi

thuê chung cư Parcspring GKG có những sức hút cả về đầu tư lẫn mua để ở. Dòng soho cũng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây, tại TP.HCM đây là dự án nhà ở đầu tiên, vì thế đang sự quan tâm của thị trường cũng đổ về đây lớn hơn rất nhiều. cho thuê căn hộ parcspring là một trong những dự án nhà ở được đầu tư và chăm chút của tập đoàn danh giá Tập đoàn Capitaland. Chỉ mất 5 phút để đến với khu mua sắm, siêu thị, bệnh viên, trường học quốc tế tại quận 2

Dự án nằm trong khu dân cư cho thuê căn hộ parcspring được bao bọc bởi những thảm xanh trải dài xen lẫn những tán cây rợp bóng. Hệ thống tiện ích nơi đây cũng khuyến khích sự vận động lành mạnh, đáp ứng đủ nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe của các thế hệ cư dân với hồ bơi vô cực, phòng tập yoga, khu vui chơi ngoài trời, vườn thượng uyển, thư viện và khu sinh hoạt cộng đồng… Một không gian độc đáo không chỉ bởi phong cách Zen được chọn lọc cho việc trang trí và thiết kế, từng góc nhỏ, từng điểm nhìn không gian đều khiến mọi người cảm thấy lòng bớt đi nhiều giông bão, bởi những mảng màu dung dị, đời thường của thiên nhiên. Không chỉ là rất vượt trội bởi vị trí xuất sắc, thiết kế mớ lạ và độc đáo mà thuê chung cư Parcspring GKG còn vượt trội bởi chuỗi quyền lợi phong cách mà chủ đầu tư chi tiêu quy hoạch vào đầu tư. Tập hợp quyền lợi thời thượng, thuận tiện mà đầu tư phục vụ mang đến các bạn sẽ tạo nên kỳ nghỉ ngơi trở lên ý nghĩa và unique hơn. Qúy khách hàng sẽ được giao hàng tổng thể các căn hộ tiện ích cao cấp đi theo yêu cầu quốc tế trên dự án bất động sản. Chuỗi quyền lợi này bao gồm: khu vực mua hàng, mua sắm, nhà hàng cao cấp, khu vực thể hình, Spa, hồ bơi lội 4 mùa, sân chơi, rạp chiếu phim giải trí, quán café,.. Tất cả các dịch vụ tiện ích này trông chờ đã mang tới các phút giây thư giãn mang đến khách hàng khi hưởng lợi nghỉ dưỡng ở Chung cư cao cấp cho thuê Parcspring.

Chung cư cao cấp cho thuê Parcspring dân trí cao

Có thể nói, khi bước vào khuôn viên của Chung cư cao cấp cho thuê Parcspring, quỹ khách hàng sẽ phải thốt lên bất ngờ vì không thể tin được giữa lòng thành phố lại có một khu dân cư xanh đến vậy, hệt như một resort nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với thiết kế độc đáo theo phong cách châu Âu, dự án nhà ở đã dành quỹ đất đào con kênh dài thiết kế uốn quanh các khu Chung cư cao cấp cho thuê Parcspring. KHung cảnh lãng mãn của những căn hộ trắng nằm yên bình soi bóng trên dòng kênh khiến ta liên tưởng đến một thành phố cổ kính mà hoa lệ, một cuộc sống hàng ngày quý tộc, đẳng cấp. Với những sản phẩm đèn trang trí phòng ngủ chất lượng nhất, uy tính nhất, phong phú các sản phẩm luôn sãn sàng phục vụ tất cả khách hàng.Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng cho khách hàng những tin tức tốt nhất, mới nhất và xác thực nhất cho bạn cũng như gia đình có thể tham khảo tin tức và giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm ưng ý dành cho mình. Sản phẩm này ngày càng được ưu tiên sử dụng bởi chúng có những nét đặc trưng giúp cho không gian thêm sang trọng và ấn tượng hơn.

Đọc Thêm tin này tại GKG: bản đồ hóc môn tphcm

Toàn bộ khu dân cư Chung cư cao cấp cho thuê Parcspring được quy hoạch bài bản cả về kiến trúc lẫn cảnh quan, các căn hộ nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái, được ôm ấp bởi dòng kênh nhân tạo chảy dọc khu dân cư và những vườn hoa xen kẽ được đội ngũ nhân viên cham sóc chu đáo. Đến với khu dân cư này vào bất kì thời điểm nào trong năm, Quý khách hàng luôn cảm thấy “đủ đầy” với những loại hoa thơm trái ngọt, đặc sản của khu. Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới cư dân những điểm mạnh, những lý do nên chọn Chung cư cao cấp cho thuê Parcspring. Với những điểm hay xuất sắc đó từ chung cư, cư dân còn chần chừ gì nữa mà không chọn lọc ngay Chung cư cao cấp cho thuê Parcspring để sống tại thành phố hiện đại.