Chủ đầu tư công bố thị trường Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com đem đến 1 phong cách sống mới được quý vị cực kì yêu thích. Vì thế khoảng giữa năm 2026 với sự công bố của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Sunshine City Sài Gòn

khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn căn hộ đẹp nhất

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com sở hữu vị trí vàng đắc địa Phường Tân Phú, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí trung tâm đem đến cực nhiều ích lợi cho cư dân. Hay dễ dàng cho việc đi lại tới Trung tâm thương mại, Hệ thống các cao ốc văn phòng, các sân golf cao cấp, khu công viên cây xanh, Bệnh viện, công viên cây xanh ,…

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. Toàn bộ diện tích có các tầng khối đế dự án chung cư đã được để riêng cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống hiện đại của cư dân. Không gian tiện ích Căn hộ Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com bao gồm Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. hồ bơi 4 mùa, khu gym thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… sẽ chuẩn bị sẽ đầu tư tại vietcomland.com ngay giữa các toà tháp đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết đem đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn giá hấp hẫn

Điểm đặc biệt trong Kiến trúc từng nhà ở dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn đó là tất cả các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên. Ngoài ta, không hề ít các căn hộ đều có ban công đón gió và ánh sáng tự nhiên, giúp kết hợp con người với thiên nhiên. Đây cũng đó là xu hướng thiết kế mới đang vô cùng được người nước ta ưa chuộng. Hơn nữa, chất liệu thi công căn hộ đó là các chất liệu có chứng chỉ COCQ, thân thiện với môi trường. Nội thất của nhà chính tận dụng các sản phẩm cấp cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Những dự án với không gian linh hoạt 67.9m2 đến 104 m2, sở hữu từ 2 tới ba phòng ngủ. Ưng ý với nhu cầu của nhiều đối tượng các bạn . Tất cả các phòng chức năng được thiết kế mở rộng công năng tối đa dung tích cho người dùng có ban công và cửa sổ thoáng rộng. Tận dụng tối đa nắng, ánh sáng, gió tự dưng .

Với mong muốn đem đến cuộc sống hiện đại bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. CĐT đã triển khai xây dựng Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn tại phía Nam Nam Tp.Hồ Chí Minh trong 1 tổ hợp KĐT mới Quận 7. Nơi đây đem đến cho quý vị không gian sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa phân vân về vấn đề ô nhiễm môi trường của tất cả các bậc phụ huynh. Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai những căn hộ chung cư đẹp nhất, sở hữu căn hộ chung cư một biện pháp mau lẹ và dễ dàng nhất để đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt ổn định chỗ ở của gia đình. CĐT Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và phù hợp cho mọi quý vị đều có thể sở hữu được căn hộ của riêng mình một biện pháp dễ dàng và nhanh nhất có thể.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ lỡ dự án này.