Cho thuê căn hộ Xi Riverview mật độ cây xanh bao phủ khắp mọi nơi

Cho thuê căn hộ Xi Riverview tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. Xi Riverview palace quan 2 là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.

Cho thue can ho Xi quan 2 – nơi bạn sẽ cảm nhận được từ mọi giác quan về vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…

can ho xi riverview

Chất lượng công trình và an ninh của dự án can ho the avila quan 8: từ ngoài hành lang bước vào căn hộ thì cái đập vào mắt trước tiên là cửa ra vào được trang bị cửa chống cháy rất an toàn; Thiết kế căn hộ tinh tế đến từng chi tiết và tối ưu nhất tạo cảm giác thông thoáng; Tất cả phòng ngủ, phòng khách, bếp và toilet đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng từ bên ngoài; mỗi căn hộ đều có một ban công thoáng mát và một sân phơi kín đáo tạo nên vẽ mỹ quan cho tòa nhà.==> tìm hiểu thêm về  dự án vincity quận 7

Giá trị đầu tư tại khu Cho thuê căn hộ Xi Riverview: Vị trí, không gian xanh, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Căn hộ Xi Riverview cho thuê hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Công viên bờ sông Xi Riverview được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống.

Căn hộ Xi Riverview cho thuê đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố… Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua Cho thuê căn hộ Xi Riverview.

Thanh toán Xi Riverview theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho Xi Riverview tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0915 916 915

Xi Riverview đem đến một căn hộ không gian thoáng mát cho cư dân. Khu căn hộ cao cấp Xi Riverview khu vực Nguyễn Văn Hưởng quận 2 phường Thảo Điền được xây dựng bởi Tập đoàn GS Sài Gòn tiêu chuẩn đẳng cấp của người thành đạt. Hãy đến tìm hiểu những điểm tuyệt vời chỉ tại căn hộ cao cấp Căn hộ Xi Riverview cho thuê.