Cho thuê căn hộ Lavita Garden – mang phong cách hàn vào căn nhà việt

cho thuê chung cư Lavita Garden tọa lạc tại tầng trung sở hữu diện tích sử dụng 62m2 được xây dựng với phòng khách và phòng bếp mở thông với nhau, mang cảm giác rộng rãi và sự thuận tiện cho căn hộ chung cư. Hai PN của chung cư đều được lót sàn gỗ và xây dựng với ô cửa sổ dẫn sáng lớn. Chung cư đã trang bị nội thất cao cấp theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Lavita Garden

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/sarica-condominium/

Căn hộ chung cư cho thuê Lavita Garden vẻ đẹp hoàn mỹ

Được nhận định là dự án căn hộ chung cư tọa lạc trên vị trí hiếm có trên trục đường sầm uất đường quốc lộ 13, hướng trực diện ra hồ điều hòa lớn của thành phố, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế Thủ Đức, Chung cư Lavita Garden cho thuê sở hữu địa thế hướng thủy giàu vượng khí, đem đến giá trị sống nổi trội cho khách hàng. Cư dân sống tại cho thuê chung cư Lavita Garden sẽ chỉ mất một thời gian ngắn để có thể đi lại đến các vị trí trung tâm của thành phố hay có thể thuận tiện đi lại các tỉnh thành kế bên thông qua sự đi lại với các tuyến đường huyết mạch như đường số 3, Xa Lộ Hà Nội.

Hệ thống tiện ích mới này được trang bị đội ngũ nhân viên hiện đại, chuyên nghiệp cùng thái độ thân thiện với khách hàng, hệ thống dịch vụ nội khu đạt tiêu chuẩn đầu 5* tiên tại Việt Nam, hoạt động 24/24h qua hệ thống tổng đài. Hệ thống được trang bị không chỉ đem đến những tiện ích ấn tượng cho cư dân trong việc đi lại, đưa đón người thân mà còn được chắc chắn an toàn, riêng tư và tiện nghi trên suốt hành trình di chuyển. Ngoài ra tại Cho thuê căn hộ Lavita Garden rất để ý để ý đến chăm sóc khách hàng, chú trọng đầu tư vào vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng như các hoạt động giải trí đến với KH một phương pháp lành mạnh như việc thiết kế hồ bơi trong lòng dự án căn hộ chung cư hay công viên cây xanh tạo nên không khí trong lành và thoáng khí lúc dạo phố. Hơn nữa Cho thuê căn hộ Lavita Garden còn có phòng tập thể dục đa năng hay khu spa chăm sóc sức khỏe đến người dân sinh sống nơi đây rất hoàn hảo. Cùng với hệ thống ăn uống và giải trí là nhà hàng, café nằm trên sân thượng phục vụ cho KH tuyệt đối.

Căn hộ cao cấp cho thuê Lavita Garden đậm phong cách

Tất cả các căn hộ trong khuôn viên cho thuê chung cư Lavita Garden đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm cam đoan chắc chắn về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công . Dự án nhà ở dự kiến sẽ giao tất cả phần xây thô đã được đã đi vào hoạt động và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng , tô điểm không gian sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn. Tại phòng ngủ kiến trúc sư sử dụng gam màu nâu để đem đến sự ấm áp hơn cho căn phòng. Thêm vào đó là những bức tranh mang đậm chất “Zen – thiền”, tạo cảm giác bình yên, cho giấc ngủ thật sâu, đem đến một sức khỏe vô biên. Phòng ngủ master đón trọng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn bằng kính. Còn gì bằng sau thường ngày làm việc mệt mỏi được chìm sâu trong giấc ngủ tại một phòng ngủ vừa ấm cúng, vừa thoáng đãng.

Tìm hiểu thêm tại thủ đức GKG: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Cho thuê căn hộ Lavita Garden trông đợi phát triển thành điểm đến ổn định chỗ ở và đầu tư của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Tại đây, những giá trị truyền thống được CĐT và cư dân giữ gìn qua hàng loạt sự kiện, lễ hội truyền thống…Hoạt động cộng đồng cũng chính là cơ hội để cư dân Cho thuê căn hộ Lavita Garden giao lưu, gắn kết tình cảm và xây dựng cộng đồng hiện đại, văn minh… Có thể thấy, xu hướng thị trường đang ấm lên ở tất cả các phân khúc, sức thuê BĐS đang trở lại, trong đó có nhiều nhà đầu tư từ chứng khoán, vàng “chạy sang”. Thị trường sôi động với phân khúc đẳng cấp được các nhà đầu tư chuộng hơn cả do triển vọng sinh lời dài hạn và tính thanh khoản tốt hơn. Dòng sản phẩm này “trăm hoa đua nở” với hàng chục dự án căn hộ chung cư đã và đang công bố tuy nhiên nguồn cung chung cư đẳng cấp vẫn tương đối hạn chế. Tại Tp. Hồ Chí Minh, sau hai năm trầm lắng, các dự án căn hộ chung cư đáp ứng ra thị trường rất ít. Đó là lý do, Cho thuê căn hộ Lavita Garden không ngừng nghỉ tăng nhiệt trong các tháng gần đây. Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một không gian sống lý tưởng, pháp lý an toàn, Cho thuê căn hộ Lavita Garden là một trong những khu chung cư “chất” hiếm hoi còn hàng với giá cả hợp lí.

Tìm hiểu thêm