Cho thuê căn hộ chung cư Miếu Nổi mang hồ vào “phố”

cho thuê miếu nổi, Nằm ở trung tâm Bình Thạnh, miếu nổi là 1 trung tâm giao thông quan trọng có thể dễ dàng đi lại với khu vực trung tâm thành phố chỉ trong 5-10 phút, dù là đường bộ, đường sắt hay đường thủy, đây là 1 vị trí thuận tiện

Miếu Nổi

Nghiên cứu thêm tại GKG.com.vn: chủ đầu tư hdtc

Căn hộ chung cư cao cấp Miếu Nổi cho thuê kín đáo ấm cúng

Chủ đầu tư của thuê chung cư Miếu Nổi GKG.com.vn là Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1), 1 trong những Cty danh tiếng về lĩnh vực bất động sản và căn hộ chung cư giá rẻ, đây là dự án của họ về căn hộ hạng sang. cùng với đó, thiết kế Cho thuê căn hộ chung cư Miếu Nổi sẽ mang đậm phong cách của Nhật. Không chỉ sở hữu vị trí có 1 không hai, miếu nổi còn được kiến trúc điểm vượt bậc xứng tầm sang trọng với vị trí tuyệt vời của mình. Được đánh giá và kiến trúc bởi thiết kế sư danh tiếng toàn cầu, 100% căn hộ khách sạn tại dự án vừa có tầm nhìn bao trọn Vịnh Nha Trang trong xanh vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của phố biển sầm uất.

Ngay ở lối vào là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh 3 lớp chặt chẽ đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp cùng với hàng rào cây xanh cũng mang lại 1 không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới. thuê chung cư Miếu Nổi GKG.com.vn có hệ thống phức hợp các trường học và trung tâm giáo dục bao gồm: trường mẫu giáo, trường Trung học Quốc tế. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ bị thiết bị tiên tiến phục vụ cho nhu cầu học tập, cùng với đội ngũ giáo viên giỏi giảng dạy nhiệt tình giúp con em quý vị có 1 môi trường học tập tốt để hoàn thành bản thân.

Căn hộ chung cư Miếu Nổi cho thuê thiết kế đẹp

miếu nổi ở đây được thiết kế theo phong cách cổ điển châu âu kết hợp văn hóa người Việt lại được bố trí nội thất tinh tế phù hợp với phong cách của gia chủ. Căn hộ sẽ được bàn giao thô và hoàn thành mặt ngoài, có để chờ thang máy nên chủ nhà có thể thỏa sức biểu hiện cá tính của mình trong các phong cách nội thất khác nhau. Cảnh quan ấn tượng và đặc sắc hiếm có , như chính mỗi cư dân nơi đây đang được ở trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng. Những hàng cây, công viên hoa trải rộng theo các tiểu khu, xen lẫn đó là những căn hộ xa hoa sang trọng. Và điểm đặc trưng hiếm có dự án nào có đó chính là con kênh đào uốn lượn quanh những ngôi nhà, tạo nét chấm phá cho cảnh quan nơi đây, mang lại vẻ đẹp lãng mạn khó cưỡng.

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG.com.vn: tập đoàn cfld việt nam

Cho thuê căn hộ chung cư Miếu Nổi đảm bảo cho bạn có được 1 ngôi nhà rất ưng ý về vị trí, kiến trúc cũng như an ninh rất an toàn, nhưng nên xem xét về phí dịch vụ của dự án bất động sản. Một số phí dịch vụ của Cho thuê căn hộ chung cư Miếu Nổi có thể cao hơn so với những dự án khác tuy nhiên chất lượng phục vụ của nó luôn được đánh giá danh tiếng hiện nay. Với những ưu điểm có sẵn, Cho thuê căn hộ chung cư Miếu Nổi luôn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Trong tương lai, lúc khu công nghệ cao Bình Thạnh đi vào hoạt động thì Cho thuê căn hộ chung cư Miếu Nổi sẽ là nơi thu hút các kỹ sư và công nhân có trình độ đến sống và làm việc. Khi nhu cầu nhà ở ngày dần tăng cao thì nơi đây sẽ là kênh đầu tư sinh lợi cao nhất trong số các dự án tại Bình Thạnh.