Chất lượng cao giá tầm trung cho dự án chung cư PiCity High Park

khu căn hộ PiCity High Park PiGroup được đầu tư, phát triển ngay tại mặt tiền của Mặt tiền đường Thạnh Xuân 13 nên rất thuận tiện để kết nối tới khu trung tâm thành phố, khu đô thị PiGroup. Bởi thế mong đợi sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ bên ngoài của dự án này ngay trong khu vực. Theo như phân tích thì tiềm năng tăng giá trị của dự án chung cư PiCity High Park sẽ không chỉ phát triển như giai đoạn này mà còn tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

PiCity High Park

Khu căn hộ chung cư PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân góc nhìn quyến rũ

Nhắc đến PiCity High Park PiGroup nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là vị trí đẹp, có vị trí địa lý thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, các căn hộ cao cấp bán tại dự án chung cư PiCity High Park được thiết kế thông minh với kiến trúc tân tiến và nội thất sang trọng, với ý tưởng mang phong cách tân tiến đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ dự án đều có thiết kế thông thoáng, ánh sáng môi trường xung quanh vào mỗi căn phòng. Quận 12 với vị trí tọa lạc thuộc cửa ngõ phía Tây TP.HCM, đây là 1 vị trí chiến lược, đem lại nhiều lợi thế với hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, đa dạng cả về đường bộ và đường thủy. Chính bởi vậy mà Quận 12 đã được ghi nhận là điểm nối giữa khu Tây và các khu vực khác của TP.HCM. Vì vậy mà khu vực này có rất nhiều các dự án cao cấp, được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín, thương hiệu đến từ nước ngoài và cả ở trong nước. Từ đó kiến tạo nên 1 hệ thống các khu đô thị thông minh tuyệt vời đang hình thành tại nơi đây.

Sống tại khu căn hộ PiCity High Park PiGroup cư dân sẽ cảm nhận được các tiện ích đẳng cấp gần gũi với môi trường xung quanh tất cả sẽ hội tụ tại đây, chủ đầu tư đã dành 70% diện tích khu đất để xây dựng phong cảnh môi trường xung quanh xanh mát cùng các dịch vụ tiện ích nổi trổi.Yếu tố nhị cận giang: PiCity High Park PiGroup không những nằm ngay cạnh các trung tâm đô thị lớn mà còn giáp giới với cả công viên Quận 12, nằm ngay gần sông sài gòn nên giúp cho cư dân có không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân dự án chung cư PiCity High Park sẽ luôn được chắc chắn có 1 cuộc sống hiện đại tốt nhất, chất lượng, tiện nghi tân tiến giúp hòa nhập với thiên nhiên.

Dự án căn hộ PiCity High Park Thạnh Xuân tầm nhìn đẹp

Các dự án mà chủ đầu tư phát triển trước đó đều thuộc phân khúc bình dân và trung tâm, bởi vậy mà mức giá bán rất hợp lý, thích hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Đối với dự án chung cư PiCity High Park tại Quận 12 lần này thì thuộc phân khúc đẳng cấp nhưng cũng được chủ đầu tư đưa ra mức giá chuẩn bị hấp dẫn, đúng như phong cách thiết kế mà các căn hộ sở hữu. Lấy cảm hứng từ không gian sống xanh an lành giữa chốn phố thị phồn hoa, dự án chung cư PiCity High Park được xây dựng hài hòa, tất cả các tòa nhà tại dự án được thiết kế đặc trưng với 3 cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có 3 mặt thoáng với 4 hướng view đắt giá về phía trung tâm Quận 12, công viên , sông sài gòn, hồ bơi và công viên nội khu. Mật độ xây dựng thoáng, căn hộ trên 1 mặt bằng tầng thấp, các căn góc với 2 mặt thoáng.

Đối với thị trường căn hộ cao cấp nói chung, đa số đối tượng KH đều trẻ và có lương từ trung bình đến cao. Hiện tại, tỷ lệ người trẻ mua căn hộ cao cấp để ở đang gia tăng nhanh chóng. Hấp dẫn người mua nhất có lẽ vẫn là các dự án có mức giá trung bình khoảng 1,5 tỷ/căn, nằm trong khả năng chi trả của đa phần các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ cao cấp trong thời gian ngắn, bất cứ KH nào cũng cần có 1 kế hoạch hợp lý và khả thi. Dù là chi trả hết hay vay mượn thì kế hoạch tài chính cho việc mua nhà vẫn là 1 chuẩn bị dài hạn và còn thay đổi tùy theo tình hình. Một không gian xanh toàn diện, ấn tượng bởi vậy là điều kiện mang đến cuộc sống hiện đại an lành, không lo ô nhiễm môi trường, an toàn cho sức khỏe, chắc chắn cuộc sống hiện đại viên mãn cho mọi cư dân. Còn bên trong căn hộ hạng sang tại dự án này cũng khiến bạn nên choáng ngợp bởi sự tiện nghi tuyệt vời mà chủ đầu tư cung cấp, đặc trưng là nội thất chung cư. Khía cạnh khác mỗi căn hộ có tầm view đẹp, thiết kế ban công, cửa sổ thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên..tạo nên không gian thân thiện, là tổ ấm thư giãn mỗi khi trở về nhà của chủ sở hửu chung cư. Với dự án chung cư PiCity High Park, cuộc sống hiện đại đẳng cấp, tiện nghi luôn nằm trong tầm tay!

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/happy-residence-cu-chi/