Cấu tạo của gạch bông gió

gạch ô thoáng là sự chọn lọc hợp lý để thay thế cho các dòng vật liệu bê tông bởi vì những đường nét mộc mạc nhưng vô cùng tinh xảo của gạch thông gió đã tạo nên thu hút vô cùng hấp dẫn khó có thể cưỡng lại. Ngoài ra, việc sử dụng gạch thông gió còn được xem giải pháp xóa tan đi cảm giác ngột ngạt và cứng nhắc của những không gian nơi đô thị tấp nập.

Vinhomes Golden River

Cấu tạo của gạch bông gió

Được làm thủ công bằng tay trong các lô nhỏ, đó là lý do tại sao không có hai viên giá gạch bông gió giống hệt nhau hoàn toàn về kích thước và hoa văn họa tiết. Điều này có nghĩa là chúng không được gia công bằng trong các nhà máy sản xuất lớn. Ngoài ra gạch bông cũng được làm bằng vật liệu tự nhiên, bao gồm cả hỗn hợp tạo màu, làm giảm đáng kể tác động của chúng đối với môi trường.

Vinhomes Golden River

Cấu tạo của gạch ô thoáng trang trí

Phù hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, mang lại sự thông thoáng, mát mẻ trong tất cả các không gian sử dụng. Cũng chính vì vậy mà khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam gạch thông gió được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi, đây là loại vật liệu có tính chống nóng rất hiệu quả mà khó có thể thay thế bằng bất cứ dòng vật liệu ốp lát nào khác.

Với kiểu khí hậu nhiệt đới nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam đã giúp cho loại sản phẩm này phát huy tối đa công năng của mình, chống nóng cực kỳ hiệu quả, giúp không khí lưu thông và khắc phục được các vấn đề mà nhiều vật liệu gạch ốp lát khác không làm được. Điển hình là làm giảm sự bức bí của các bức tường bịt kín không gian với những khối gạch cứng nhắc đã lỗi thời.

Dưới góc nhìn chuyên gia – gạch bông gió mỹ thuật ngoài tính thẩm mỹ cao và ngăn chia không gian hiệu quả, loại gạch bông này còn mở ra một Không gian sống tiện nghi thoáng đãng và gần gũi với tự nhiên hơn. Trang trí gạch thông gió mỹ thuật trên những bức tường thô kệch sẽ tạo sự thoáng mát và đưa ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp ngôi nhà, đồng thời mở đường cho những làn gió tự nhiên mát rượi vào Không gian sống tiện nghi của bạn.

Phòng kinh doanh và CSKH Phone – 0977.40.98.90 – gachbongdep.net